Chương trình đào tạo của Curtin Singapore

11/15/2017 10:32:14 AM
2491 lượt xem
Curtin Singapore đào tạo các khóa học từ hệ đại học đến sau đại học trong lĩnh vực kinh tế và nhân văn. Với cấu trúc linh hoạt và liên quan đến thực tiễn, chương trình học của trường được quốc tế công nhận rộng rãi. Đồng thời, trường cũng có những khóa tiếng Anh và chương trình dự bị đại học được giảng dạy bởi Navitas English và Curtin College, nhằm tạo điều kiện cho các sinh viên chưa đạt yêu cầu đầu vào trực tiếp có cơ hội đạt được văn bằng của trường.
 
KHÓA HỌC TIẾNG ANH
Chương trình anh văn tổng quát và anh văn chuyên ngành dành cho sinh viên muốn học chương trình dự bị đại học, đại học hoặc thạc sĩ tại Curtin Singapore nhưng chưa đủ yêu cầu tiếng Anh đầu vào. Sinh viên được học tập tại khu học xá của Curtin Singapore và được sử dụng cơ sở vật chất của trường.
 
CAO ĐẲNG TRUYỀN THÔNG
Chương trình được thiết kế để chuẩn bị cho sinh viên vào học thẳng năm 2 của Cử nhân Truyền thông. Chương trình này bao gồm các môn học liên quan tới báo chí, truyền thông trực tuyến và quản trị thông tin.
 
CAO ĐẲNG THƯƠNG MẠI
Chương trình được thiết kế để chuẩn bị cho sinh viên vào học thẳng năm 2 của Cử nhân Thương mại. Khóa học tập trung vào các quy trình đưa ra quyết định và các khía cạnh quan trọng của việc quản lý trong lĩnh vực kinh doanh mang tính cạnh tranh cao.
 
CỬ NHÂN TRUYỀN THÔNG
Khóa học đem đến cơ hội cho bạn được tư duy, học tập và làm việc trong nhiều kĩnh vực thuộc về phương tiện truyền thông & thông tin liên lạc.
 
CỬ NHÂN THƯƠNG MẠI
Khóa học giới thiệu về các nguyên tắc cơ bản của kinh doanh. Chuyên ngành đơn cung cáp kiến thức sâu về lĩnh vực mà sinh viên lựa chọn nhằm giúp họ định hướng nghề nghiệp trong tương lai ngay từ đầu. đối với ngành kép, sinh viên được trang bị kiến thức vững chắc dựa trên hai lĩnh vực riêng biệt nhưng hỗ trợ mật thiết cho nhau.
 
THẠC SĨ QUẢN TRỊ KINH DOANH TOÀN CẦU (MBA)
Chương trình được thiết kế cho các sinh viên để thích ứng với giai đoạn đổi mới và đón đầu. Chương trình học trang bị cho sinh viên kỹ năng cần thiết để hướng đến các vị trí quản lý điều hành cao cấp hoặc cũng có thể bắt đầu với dự án kinh doanh riêng.
 
THẠC SĨ KINH DOANH QUỐC TẾ (MIB)
Khóa học tập trung vào các lĩnh vực như xây dựng chiến lược, quản lý, ra quyết định và môi trường kinh doanh trong khu vực châu Á – Thái Bình Dương, cung cấp cho sinh viên tốt nghiệp những kĩ năng và kiến thức cần thiết để trở thành nhà quản lý trong môi trường kinh doanh quốc tế.
 
THẠC SĨ QUẢN TRỊ DÂY CHUYỀN CUNG ỨNG
Chuyên ngành này dành riêng cho những sinh viên quan tâm theo đuổi sự nghiệp về lĩnh vực hậu cần và quản lý dây chuyền cung ứng quốc tế.
 
THẠC SĨ QUẢN TRỊ DỰ ÁN
Nội dung giảng dạy liên quan đến việc quản lý một dự án từ lúc bắt đầu đến khi hoàn thành và đạt các tiêu chí mà dự án đặt ra. Khóa học mang đến cho sinh viên cơ hội tăng thêm hiểu biết, kiến thức và kỹ năng cần thiết để thực hiện vai trò của nhà quản lý dự án trong tất cả các lĩnh vực.

Hiện tại Curtin Singapore đang có chương trình dành tặng học bổng 100% cho sinh viên Việt Nam ghi danh các khóa học kì tháng 2/2018. 

Để biết thêm thông tin vui lòng liên hệ DU HỌC HOPECO. Hoặc  Đăng ký nhận tư vấn miễn phí.

DU HỌC HOPECO
12 Hoa Phượng, Phường 2, Quận Phú Nhuận,
Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
ĐT: (08) 35 173 345 – 35 173 678
Fax: (08) 35 173 111
Email: info@hopeco.edu.vn
Website: www.hopeco.edu.vn    
 

bài liên quan

bình luận