​Du học Úc - 5 trường công nghệ hàng đầu

10/7/2015 3:17:11 PM
2361 lượt xem
Đại học Nam Australia, Đại học công nghệ Curtin, RMIT, Đại học công nghệ Sydney và Đại học công nghệ Queensland: 5 trường đào tạo công nghệ hàng đầu tại Úc, trực thuộc Liên minh các trường đại học công nghệ ATN của Australia. Các trường này cộng tác và liên kết với các ngành công nghiệp, công nghệ để xây dưng các chương trình định hướng nghề nghiệp tiên tiến nhất dành cho các sinh viên.

Các trường này chuyên sâu vào thực hành, giảm nhẹ tính lý thuyết và yêu cầu các bài thi cũng thấp hơn các đại học G8 khá nhiều. Phù hợp với các bạn có học lực trung bình khá hoặc chú trọng đến cơ hội việc làm trong các ngành ứng dụng cao. Trong đó:
Đại học Nam Australia mang đến chất lượng giáo dục đẳng cấp quốc tế. Sự tiếp xúc với công việc thực tế trong quá trình học giúp sinh viên mới ra trường sẵn sàng làm việc và mang kiến thức của họ đến ngay với thực tiễn. Trường có 5 cơ sở, mỗi cơ sở mang một đặc điểm riêng và đều được trang bị những thiết bị hiện đại phục vụ cho việc học và giảng dạy.
 
Đại học Công nghệ Curtin được thành lập năm 1987, nằm ở thành phố Perth, phía Tây Australia. Với hơn 33,000 sinh viên từ hơn 105 quốc gia, trường Đại học Curtin đã tạo được danh tiếng trên toàn thế giới như một nơi học tập năng động và sôi nổi. Chương trình học của trường đa dạng với nhiều chuyên ngành khác nhau để sinh viên có thể lựa chọn từ chương trình dự bị Đại học đến Thạc sĩ. Ngoài ra, ngôi trường này còn hướng các sinh viên tiếp cận đến một nền giáo dục linh hoạt, tuyệt vời tại một trong những thành phố mang tính quốc tế nhất thế giới.
 
RMIT (Royal Melbourne Institute of Technology University - Đại học Hoàng gia Melbourne) tự hào về quan hệ chặt chẽ của trường với các ngành trong suốt bề dày lịch sử của mình về các lĩnh vực nghiên cứu ứng dụng và giáo dục. Đảm bảo tạo ra những sinh viên tốt nghiệp có kỹ năng tốt, thích ứng toàn cầu và sẵn sàng làm việc.
 
Đại học công nghệ Sydney cam kết đào tạo ra những người sẵn sàng làm việc và có đầy đủ phẩm chất để có thể tuyển dụng. Trọng tâm của trường là cung cấp nền giáo dục chú trọng vào thực hành, với sự liên kết chặt chẽ với các doanh nghiệp trong ngành, nâng cao danh tiếng của hoạt động nghiên cứu và cam kết vững chắc về quốc tế hóa.
 
Đại học công nghệ Queensland là đại học hàng đầu của Úc, là thành viên của Group of Eight (Go8) và Universitas 21. Được xếp trong 40 đại học hàng đầu thế giới bởi "Times Higher Education Supplement". Với quy mô hơn 40.512 SV (khoảng 8.800 SV nước ngoài) hơn 5.000 giảng viên, nhân viên, Đại học công nghệ Queensland là một đại học công lập đa ngành, đa lãnh vực, đa cơ sở của Úc.
 
Trên đây là 5 trong số những trường đại học tiêu biểu về lĩnh vực công nghệ tại Úc. Những chi tiết khác liên quan đến du học ở quốc gia này, bạn có thể liên lạc với Công ty tư vấn đào tạo Hy Vọng HOPECO. Tất cả các khúc mắc hoặc băn khoăn của bạn về thủ tục xin visa du học Úc, chi phí du học Úc… sẽ được giải đáp chính xác và kịp thời nhất!

Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:
DU HỌC HOPECO

12 Hoa Phượng, Phường 2, Quận Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
ĐT: (08) 35 173 345 – 35 173 678
Fax: (08) 35 173 111
Email: info@hopeco.edu.vn
Website: www.hopeco.edu.vn

bài liên quan

bình luận