10 đồ dùng hữu ích cho cuộc sống du học ở Vương Quốc Anh

9/17/2015 10:34:37 AM
1731 lượt xem
HOPECO xin chia sẻ những vật dụng hữu ích trong cuộc sống ở Vương Quốc Anh dành cho các bạn du học sinh.

1. Vật chắn cửa
Theo những chia sẻ của các bạn sinh viên Đại học Bradfort thì đây là thứ rất cần thiết cho tuần đầu tiên ở ký túc xá, vật dụng này sẽ giúp cửa phòng bạn luôn rộng mở và đây là lý do để bạn trò chuyện làm quen với các bạn khác.
 
2. Laptop
Đây là một sự đầu tư rất cần thiết khi đi du học. Bạn cần nó để ghi chép bài vỡ, viết bài luận cũng như làm bài tập. Ngoài ra, bạn còn có thể kết nối với người thân, gia đình, bạn bè qua Email, Facebook, Skype …3.Giấy tờ quan trọng
Nhà trường sẽ đòi hỏi bạn nhiều giấy tờ khác nhau, đặc biệt là những giấy tờ chứng minh nhân thân, thế nên bạn cần mang theo thư của UCAS, các bằng cấp, giấy tờ liên quan đến visa để thuận tiện cho việc đăng ký.

4.Phục trang
Chắc chắn khi học ở Anh bạn sẽ được tham gia các lễ hội, các buổi tiệc với những phong cách hóa trang khác nhau, thế nên bạn cần mang theo những bộ trang phục hay ho và cả quái gỡ nhất có thể.

5. Thẻ di chuyển bằng tàu lửa
Nếu bạn cò kế hoạch di chuyển bằng tàu lửa để khám phá Vương Quốc Anh thì bạn nên mua ngay chiếc thẻ “Railcard” để tiết kiệm chi phí.

6. Đồng hồ báo thức
Hãy mua ngay một chiếc đồng hồ báo thức để có thể chắc chắn rằng bạn sẽ không bị trễ bất kỳ buổi học sáng nào. Đừng quá tin tưởng vào những ứng dụng báo thức trên điện thoại vì chúng thường hay bị lỗi.

7. Máy in
Trường nào cũng có hỗ trợ dịch vụ in ấn cho sinh viên, nhưng nếu bạn mang theo máy in riêng cho mình bạn sẽ tiết kiệm được thời gian và tiền bạc.

8. Một ít thức ăn
Đây là những thực phẩm có thể giúp bạn trong những tuần đầu tiên ở nước ngoài, sau khoảng thời gian này bạn phải làm quen với những món ăn ở đây bằng cách đi tìm những cửa hàng tiết kiệm ở gần nơi mình sống. Ngoài ra bạn có thể mang theo những gia vị đia phương với điều kiện đã đọc kỹ những hướng dẫn về việc mang thức ăn lạ vào Liên minh Châu Âu.

9. Ổ cắm điện, dây sạc
Điều này sẽ giúp bạn sử dụng các thiết bị một cách hiệu quả mà không ngại hư hỏng, lạc mất hoặc có vấn đề về sự khác biệt nguồn điện.

10. Nhạc cụ
Nếu bạn là một người chơi nhạc cụ thì bạn đừng ngại khi mang chúng theo. Âm nhạc là cách nhanh nhất để kết bạn, giải khuây khi buồn. Nếu không bạn sẽ tốn cả núi tiền để mua chúng ở nước ngoài.

Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:
DU HỌC HOPECO
12 Hoa Phượng, Phường 2, Quận Phú Nhuận,
Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
ĐT: (08) 35 173 345 – 35 173 678
Fax: (08) 35 173 111
Email: info@hopeco.edu.vn
Website: www.hopeco.edu.vn


bài liên quan

bình luận