5 lý do nên chọn London làm điểm đến du học

2/15/2016 4:40:17 PM
2078 lượt xem
Ở Châu Âu sở hữu nhiều thành phố xinh đẹp với rất nhiều trường Đại học danh giá, điều này làm nhiều học sinh và phụ huynh quan tâm khi chọn địa điểm để du học cho con em mình. Sau đây là những lý do chứng minh vì sao London là điểm đến lý tưởng để học tập.

1. Phát triển khả năng Tiếng Anh
Rome là một thành phố xinh đẹp, Paris là một thành phố lãng mạng, còn London lại là nơi hội tủ đầy đủ những yếu tố đó. Một trong những lợi ích khác khi bạn du học ở London đó là được học Tiếng Anh miễn phí.  Dĩ nhiên là bạn có thể nói Tiếng Anh ở bất kỳ nơi nào trên thế giới nhưng còn gì tuyệt vời hơn khi được học tại chính xứ mẹ đẻ. Ở đây bạn không chỉ được sử dụng Tiếng Anh “hàn lâm”, sách vở mà còn xoay sở nó với tất cả mọi người từ sáng sớm đến tối mịt.


2. Các trường Đại học danh tiếng
Tại London bạn có thể tìm thấy nhiều trường Đại học chất lượng, nơi bạn có thể theo học ở bất cứ ngành học nào bạn muốn, trong một môi trường toàn những người năng động, giỏi giang.

Tam giác vàng, đó là tên gọi không chính thức của các trường Đại học hàng đầu nước Anh trong đó có nhiều trường đặt tại London bao gồm Đại học Oxford, Cambridge, Imperial College London, University College London, London School of Economics, và Kings College London.

Mặc dù chi phí học tập tại đây khá cao nhưng bạn có thể tìm thấy các khoản vay hoặc các học bổng sinh viên.

3. Thành phố sôi động
 Luôn có điều gì đó mới mẻ, các buổi tiệc tùng, lễ hội, nhạc kịch, viện bảo tàng để bạn tham gia, thưởng lãm mỗi ngày. Ngay cả khi mệt mỏi với cuộc sống đô thị thì bạn có thể chui vào những công viên, nơi có nhiều cây cối để tận hưởng thiên nhiên ngay trong lòng London. Nổi tiếng nhất trong đó là Hide Park, ngoài ra còn có nhiều công viên nhỏ và ít nổi tiếng hơn, với nhiều góc nhìn tuyệt đẹp, hàng trăm loại động thực vật lớn nhỏ khác nhau.

4. Trở thành người London
Dù luôn được biết đến như là một thành phố tách biệt với Châu Âu, và luôn chung thủy với các viện bảo tồn cá tính, truyền thống riêng, London vẫn là thành phố thân thiện với du khách quốc tế. Theo thống kê chỉ có 57% người dân hiện nay sinh ra ở London nên đây là một thành phố hội tụ nhiều nền văn hóa nhất thế giới. Hãy thử bắt tàu điện ngầm đi vòng quanh thành phố bạn sẽ thấy sự đa dạng này. Đây cũng là lý do khiến nhiều du khách “té vào tình yêu” với London. Bởi vì trong một thời gian ngắn họ đã bắt đầu xem London như nhà của mình.

5. Nhiều cơ hội việc làm
Cuối cùng, khi quyết định lựa chọn nơi để du học bạn cũng đã tính đến việc phát triển tương lai lâu dài. Dù cho cả thế giới có đang lo lắng về khủng hoảng thì London vẫn tràn trề hy vọng có cơ hội việc làm trong nhiều lĩnh vực khác nhau, và đây chắc hẳn là vạch xuất phát ấn tượng cho sự nghiệp của bạn. Chỉ với việc đã từng học tập ở đây đã là điểm cộng cho hành trình tìm việc làm sau khi tốt nghiệp.  
 
DU HỌC HOPECO
12 Hoa Phượng, Phường 2, Quận Phú Nhuận,
Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
ĐT: (08) 35 173 345 – 35 173 678
Fax: (08) 35 173 111
Email: info@hopeco.edu.vn
Website: www.hopeco.edu.vn 


bài liên quan

bình luận