Các ngành kỹ thuật tại trường đại học Wollongong

8/27/2015 2:34:09 PM
2035 lượt xem

1. Chương trình học ngành kép

Có trong tay một tấm bằng kép là một lợi thế rất lớn cho sinh viên nếu muốn bước chân vào các lĩnh vực kinh tế chuyên biệt hoặc các cơ quan chính phủ. Các chương trình học bằng kép của nhóm ngành này đều kéo dài 5 năm, bao gồm:

  • Kỹ sư dân dụng và sư mội trường
  • Kỹ sư dân dụng và khai thác mỏ
  • Kỹ sư cơ khí và vật liệu
  • Kỹ sư cơ khí và khai thác mỏ
  • Kỹ sư mội trường và khai thác mỏ
  • Kỹ sư vật liệu và khai thác mỏ

2. Các chuyên ngành đào tạo

Kỹ sư dân dụng
Đào tạo kỹ sư xây dựng chuyên vẽ kế hoạch, thiết kế, xây dựng, vận hành và bảo trì các công trình cao ốc, cầu đường, hầm,  đê đập, đường sắt, sân bay, nhà máy điện và hệ thống thoát nước.
Kỹ sư máy tính
Kỹ sư máy tính chuyên thiết kế máy tính và các hệ thống máy tính, các phần cứng và phần mềm nhằm kiểm soát các bộ cảm biến, các thiết bị nhúng, nhà máy sản xuất hoặc nhà máy công nghiệp.
Kỹ sư điện
Tập trung nghiên cứu các thiết bị dùng trong điện và điện tử, các hệ thống máy tính và viễn thông.
Kỹ sư môi trường
Kỹ sư môi trường chuyên tìm kiếm và phát triển các biện pháp thiết thực nhằm giải quyết các vấn đề về môi trường gây ảnh hưởng lên chất lượng nước, đất đai và không khí.
Kỹ sư vật liệu
Chuyên ứng dụng các kiến thức khoa học kỹ thuật vào việc biến những vật liệu thô thành sản phẩm hoàn chỉnh. Các sản phẩm được tạo ra gồm vật liệu xây dựng, hàng tiêu dùng, thiết bị điện tử tiên tiến và cấy ghép y sinh.
Kỹ sư cơ khí
Chuyên nghiên cứu về các lĩnh vực sáng chế, công nghệ gia công áp lực, chế tạo robot, kiểm soát hệ thống, thiết kế và sản xuất có sự hỗ trợ của máy tính, điều hòa không khí, cơ chế sinh học và ma sát học.
Kỹ sư cơ điện tử
Đào tạo mạnh về các lĩnh vực đang phát triển phi mã dựa trên sự kết hợp giữa các thành phần cơ khí điện và thiết bị điện tử thông qua phần mềm. Các lĩnh vực này bao gồm: thiết bị điện tử kỹ thuật số, chế tạo, công nghệ thông tin và công nghệ robot.
Kỹ sư khai thác mỏ
Các kỹ sư khai thác mỏ chuyên ứng dụng các công nghệ và kỹ thuật về khoa học và khoa học địa chất vào việc nâng cao hiệu quả dò tìm và khai tác khoáng sản từ lòng đất.
Kỹ sư viễn thông
Chuyên thiết kế và quản lý các hệ thống truyền thông có dây và không dây trên mặt đất, đồng thời tạo ra các mạng lưới quy mô lớn và các mạng dữ liệu, nhằm lưu trữ hoặc truyền các thông tin kỹ thuật số và các tín hiệu analog.

Mọi thông tin chi tiết, các bạn vui lòng liên hệ:
DU HỌC HOPECO
12 Hoa Phượng, Phường 2, Quận Phú Nhuận, Thành Phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
Email: info@hopeco.edu.vn
ĐT: (08) 35 173 345 – 35 173 678
Fax: (08) 35 173 111  


bài liên quan

bình luận