Chương trình du học Úc

9/7/2015 12:09:49 PM
2918 lượt xem
Cùng với Anh và Mỹ, Úc không thể không được nhắc đến như là một trong Top 3 quốc gia có nền giáo dục hàng đầu thế giới. Chính vì thế, không khó hiểu tại sao quốc đảo chuột túi này lại thu hút hàng ngàn sinh viên toàn cầu đi du học Úc mỗi năm. So với việc du học Mỹ hay du học Anh thì du học Úc có nhiều thuận lợi hơn cho học viên nước ta do có nhiều điểm tương đồng trong hệ thống giáo dục cũng như chi phí thấp. Ngoài ra, Úc còn hỗ trợ sinh viên vừa đi học vừa đi làm và ở lại làm việc sau khi tốt nghiệp. Đặc biệt, theo đánh giá trong những năm gần đây, Úc còn là nước có điều kiện sống tốt nhất nằm trong top 10 các nước trên thế giới.

Đó là lý do tại sao có đến hơn ¼ các bạn trẻ Việt nam chọn Úc là điểm đến du học của mình. Chọn Úc, chúng ta không những được trải nghiệm một trong những hệ thống giáo dục bậc nhất thế giới mà cơ hội được ở lại làm việc và sinh hoạt tại đất nước này cũng rất cao. Chính vì thế, HOPECO luôn tự hào là cầu nối giúp sinh viên Việt Nam đến với những nền giáo dục tân tiến, hỗ trợ cho tương lai cũng như giải quyết những khó khăn cản trở các em thực hiện những dự định của mình. Hơn thế nữa, niềm vui càng nhân đôi khi những bạn trẻ có dự định đi du học Úc sẽ được:

- Từ 3/11/2015 đến 15/12/2015
  • Giảm 20% học phí IELTS
  • Tặng bộ từ điển OXFORD
  • Hỗ trợ toàn bộ phí dịch vụ


Còn chờ gì nữa, mau nhanh tay đến đây đăng ký hồ sơ ngay để có cơ hội rinh về cho mình những ưu đãi hấp dẫn nhất từ HOPECO nào.


Mọi thông tin chi tiết, các bạn vui lòng liên hệ:
DU HỌC HOPECO
12 Hoa Phượng, Phường 2, Quận Phú Nhuận, Thành Phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
Email: info@hopeco.edu.vn
ĐT: (08) 35 173 345 – 35 173 678
Fax: (08) 35 173 111
 

bài liên quan

bình luận