Cuộc sống của sinh viên Đại học New South Wale

8/26/2015 2:17:09 PM
2192 lượt xem
Cuộc sống của sinh viên Đại học New South Wale
Học ở đại học New South Wale (UNSW) bạn không chỉ nhận được một trong những nền giáo dục tiên tiến trên thế giới mà bạn sẽ học được các kỹ năng và kinh nghiệm cần thiết để cần trong việc lãnh đạo công việc. Ở đây chúng tôi có cơ sở vật chất phục vụ cho việc học tập tốt hơn và những cơ hội có sẵn cho tất cả sinh viên.
Sinh viên tại đây được cung cấp các khóa học đa dạng có thể sử dụng cho bạn khi đi làm. Sinh viên tốt nghiệp UNSW có mức lương khởi điểm trung bình cao nhất ở New South Wales. Họ có cơ hội vào làm việc tại các tập đoàn và công ty đa quốc gia lớn nhất của Úc và trên thế giới. UNSW cung cấp cho bạn các chương trình đào tạo đa dạng có trình độ chuyên môn cao, các khóa học dự bị đại học và Anh ngữ.
Phát triển và phục vụ cho sinh viên quốc tế
Vai trò của chúng tôi là làm cho bạn thích nghi được với cuộc sống mới ở Australia và tạo điều kiện cho bạn học tập một cách dễ dàng.
  • Bạn sẽ được giới thiệu với trường đại học trong suốt thời gian gặp cố vấn về văn hóa của chúng tôi và các chương trình định hướng cho học sinh quốc tế.
  • Đẩy mạnh việc thay đổi văn hóa, làm thế nào để học được tốt nhất ở Australia, thời gian quản lí và kế hoạch nghề nghiệp.
  • Bạn cũng có thể tham gia các hoạt động xã hội cùng với những bạn bè mới.
  • Khi bạn cần những lời khuyên cá nhân. Những lời khuyên có sẵn của sinh viên quốc tế (những tư vấn cá nhân này sẽ được giữ bí mật).
Nghề nghiệp và tuyển dụng tại UNSW
Liệu bạn có thể tìm kiếm được những việc làm bán thời gian trong quá trình học tập hoặc tìm kiếm nghề nghiệp sau đại học, nghề nghiệp và tuyển dụng Văn Phòng có thể giúp bạn, bao gồm:
  • Các công việc tuyển dụng trực tuyến sẽ được đăng trên website (danh sách việc làm bán thời gian, ngẫu nhiên,, ngày kĩ niệm và vị trí sau tốt nghiệp).
  • Phát triển công việc tại nơi làm việc, tìm kiếm công việc khác, kế hoạch nghề nghiệp, lí lịch và viết thư xin việc và kĩ năng phỏng vấn.
  • Triễn lãm nghề nghiệp và các buổi họp và thông tin tuyển dụng.
  • Các chương trình tuyển dụng sinh viên quốc tế liên kết giữa UNSW với các nhà tuyển dụng quốc tế.
  • Các giáo sư của chương trình phát triển UNSW đề nghị kĩ năng của sinh viên được đào tạo và có cơ hội thực tập tại UNSW.
  • Hội thảo bao gồm hàng loạt các chủ đề như là sự chuẩn bị cho cuộc sống ở Australia. 
Mọi thông tin chi tiết, các bạn vui lòng liên hệ:
DU HỌC HOPECO
12 Hoa Phượng, Phường 2, Quận Phú Nhuận, Thành Phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
Email: info@hopeco.edu.vn
ĐT: (08) 35 173 345 – 35 173 678
Fax: (08) 35 173 111 

bài liên quan

bình luận