ĐỊNH CƯ CANADA DỄ DÀNG CÙNG CES 2018

12/27/2017 2:47:42 PM
1091 lượt xem

CÁNH CỬA ĐỊNH CƯ CANADA ĐANG MỞ RỘNG:

Định cư tại Canada là điều rất nhiều người đang nỗ lực thực hiện vì đây là đất nước được đánh giá là nơi đáng sống nhất thế giới.  Điều này đã được Liên hiệp Quốc công nhận. Tại đây dịch vụ chăm sóc sức khỏe cho tất cả mọi người đều hoàn toàn miễn phí. Vì thế đó cũng là một trong những lí do khiến nhiều người mong muốn du học và định cư tại đất nước lá phong này.

Canada có cơ cấu dân số đang dần bị già hóa, thiếu hụt trầm trọng nguồn nhân lực do chính sách kế hoạch hóa gia đình cũng như mức sống cao nơi đây. Những năm gần đây Canada cũng đang dần nỗ lực thay đổi các chính sách của mình để thu hút thêm nhiều học sinh sinh viên quốc tế đến học tập và định cư bằng cách:

  • Tạo điều kiện cho sinh viên vừa học vừa làm (20 giờ/tuần), sau khi tốt nghiệp sẽ được phép ở lại Canada từ 1-3 năm.

  • Một phần thời gian trước khi trở thành cư trú dân (PR) sẽ được tính vào thời gian cư trú. Do vậy những người lao động tạm thời và sinh viên cũng sẽ được cộng thời gian này.

  • Độ tuổi phải trình độ ngôn ngữ và thi quốc tịch được giảm xuống còn 18-54 tuổi (theo quy định trước đây là từ 14-64 tuổi)
     

Canda Express Study (CES) cũng là một trong những chính sách mà Canada đưa ra nhằm xin visa dễ dàng hơn cho các bạn HSSV quốc tế muốn theo học tại đất nước này. Ngoài ra, cũng sẽ được Canada ưu tiên xét duyệt định cư theo chính sách Express Entry (bằng cấp Canada sẽ có điểm cộng cao hơn).

Do đó, thời gian cư trú bắt buộc trước khi cấp thường trú dân giảm xuống còn 3-4 năm. Điều này đối với các sinh viên quốc tế theo học tại Canada từ 2-3 năm là hoàn toàn có lợi, vì họ ngẫu nhiên đã đủ thời gian cư trú bắt buộc.

Cơ hội định cư tại Canada

Cơ hội định cư tại Canada

Những con số nói gì về cơ hội định cư Canada?

Liên tục từ năm 2010 đến nay, số lượng du học sinh quốc tế nói chung cũng như Việt Nam nói riêng đến du học và định cư Canada  liên tục tăng. Năm 2016 con số đã thay đổi lên hơn gấp đôi so với năm trước: 414.285 sinh viên quốc tế trong đó có 7.500 sinh viên Việt Nam.

Theo báo cáo Lãnh sự quán Canada tại Việt Nam, vừa qua, hơn 5.300 Study Permit được cấp, trong số đó có 67% các bạn đi theo diện chứng minh tài chính được cấp, diện CES (Canada Express Study – không phải chứng minh tài chính) là 91% được chấp thuận – Một con số đầy ấn tượng, đủ để hình dung được chương trình CES đã tác động đến xu hướng du học lớn thế nào

Mở ra cơ hội làm việc tại Canada.
Mở ra cơ hội làm việc tại Canada.

Định cư tại Canada theo chương trình CES, tại sao không ?

CES Canada hiện nay có 55 trường tham gia với nhiều ngành nghề cho các bạn lựa chọn, đây là một cơ hội tuyệt vời cho những bạn muốn định cư sau khi học tập tại xứ sở lá phong này. Vì không những quy trình xét visa nhanh gọn, thủ tục chứng minh tài chính đơn giản mà còn được ưu tiên trong quá trình cấp xét thị thực. 
 


Định cư Canada dễ dàng với chương trình CES 2018

Sinh viên có việc làm sau 4 tháng ra trường lên đến 80%, và trên hết là Canada cho phép sinh viên ở lại làm việc lên tới 3 năm sau khi tốt nghiệp.

Qua những thông tin trên đây, chúng ta đều thấy rõ được sức hấp dẫn và tiềm năng của Du học Canada theo diện CES, đặc biệt là hướng đến tương lai định cư Canada. Còn chần chừ gì mà không đăng kí Du học Canada ngay, đặc biệt là theo chính sách CES 2018 để được hưởng những lợi thế mà bạn không thể tìm được ở bất kì quốc gia nào khác cùng tỉ lệ đạt visa lên tới gần 100%.

Tại sao nên lựa chọn tư vấn tại HOPECO?

  • HOPECO là công ty chuyên tư vấn du học, du lịch các nước với đội ngũ chuyên viên tư vấn dày dặn kinh nghiệm, nhiệt tâm và trách nhiệm. 
  • Tư vấn miễn phí và luôn giải đáp các thắc thắc mắc của khách hàng một cách nhanh chóng, đầy đủ và chính xác; giúp các học viên lựa chọn ngành và trường học phù hợp nhất với nguyện vọng của mình.
  • Tại HOPECO, để hỗ trợ toàn diện cho khách hàng, chúng tôi cung cấp khóa luyện phỏng vấn du học, du lịch Mỹ hoàn toàn miễn phí hay các khóa luyện thi IELTS, TOEFL đạt hiệu quả cao trong thời gian ngắn, giúp các bạn du học sinh tiết kiệm được thời gian và chi phí trước khi bước vào môi trường học tập mới.
  • Không những HOPECO luôn cập nhật thông tin mới của các chương trình du học các nước, mang lại nhiều sự lựa chọn cho học viên.
  • HOPECO tự tin mang lại chất lượng cũng như chi phí dịch vụ tốt nhất so với mặt bằng chung tại TP.HCM.


DU HỌC HOPECO
12 Hoa Phượng, Phường 2, Quận Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
ĐT: (028) 35 173 345 – 35 173 678
Fax: (028) 35 173 111
Email: info@hopeco.edu.vn
Website: www.hopeco.edu.vn   bài liên quan

bình luận