Đại học Southern Cross University - Nơi trao niềm tin của bạn

9/16/2015 5:14:22 PM
2709 lượt xem
Southern Cross là trường đại học danh tiếng và hiện đại bậc nhất tại Úc.Trường hợp tác với các nước Trung Quốc, Singapore, New Zealand và Papua New Guinea trong việc tổ chức các khóa học. Đội ngũ giảng viên tại trường là những người đứng đầu trong các lĩnh vực chuyên môn và tận tâm trong công việc. Trường cũng liên kết với tập đoàn Mulpha Australia trong việc thành lập trường The Hotel School Sydney chuyên đào tạo về lĩnh vực quản lý du lịch-khách sạn.


 
Southern Cross University đào tạo đa dạng các lĩnh vực khác nhau như: kinh doanh, công nghệ thông tin, quản lý du lịch- khách sạn, công nghệ khoa học môi trường, khoa học nhân văn và sức khỏe, luật và tư pháp, khoa học xã hội và nghệ thuật, nghiên cứu tri thức bản địa Úc. Đặc biệt trường có thiết kế chương trình “pathway” giúp các bạn sinh viên quốc tế dễ dàng lựa chọn con đường đi cho mình.

Trường bao gồm ba khu học xá: Gold Coast, Coffs Habour và Lismore tọa lạc tại những địa điểm du lịch nổi tiếng với hệ thống giao thông thuận lợi. Các khu học xá đều được trang bị cơ sở vật chất và thiết bị hiện đại hỗ trợ các du học sinh trong việc sinh hoạt cũng như học tập, giải trí. Đồng thời, từng khu học xá đều có Trung Tâm Health Clinic SCU với đội ngũ y bác sĩ chuyên nghiệp để chăm sóc sức khỏe cho sinh viên, giảng viên cũng như nhân viên tại trường. Các phòng tập Gym và hồ bơi trong nhà cũng được xây dựng nhằm giúp sinh viên tự rèn luyện sức khỏe cá nhân.Ngoài việc cư trú tại các khu học xá, các bạn sinh viên cũng có thể lựa chọn hình thức “homestay” để nâng cao khả năng giao tiếp ngoại ngữ và tìm hiểu thêm về lối sống của người Úc.

Thấu hiểu được những bỡ ngỡ, khó khăn của sinh viên mới nhập học, trường đã tổ chức chương trình UniMentor với đội ngũ tình nguyện viên là sinh viên các khóa trước. Mục đích của chương trình này không chỉ kết nối sinh viên các khóa với nhau mà còn hỗ trợ việc học tập cũng như chia sẻ kinh nghiệm sống thông qua những buổi gặp mặt trực tiếp, trực tuyến hoặc thông qua các trang mạng xã hội.

Southern Cross University luôn chú trọng và khuyến khích sinh viên thực hiện những công trình nghiên cứu khoa học, đặc biệt những công trình nghiên cứu trong các khóa học Thạc sĩ, Tiến sĩ. Sinh viên có hứng thú với việc nghiên cứu sẽ có cơ hội tiếp cận với các trung tâm nghiên cứu hiện đại và nhận được sự hướng dẫn tận tình của giảng viên tại đây.

Bên cạnh đó, bản thân những sinh viên đang theo học tại trường cũng có cơ hội trở thành các du học sinh trao đổi quốc tế tại nhiều quốc gia như: Mỹ, Canada, Brazil, Anh, Trung Quốc,... Tuy nhiên, để tham gia chương trình này, sinh viên cần phải có visa của nước tiếp nhận và phải hoàn thành xong chương trình học năm nhất của mình.

Mọi thông tin chi tiết, các bạn vui lòng liên hệ:
DU HỌC HOPECO
12 Hoa Phượng, Phường 2, Quận Phú Nhuận, Thành Phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
Email: info@hopeco.edu.vn
ĐT: (08) 35 173 345 – 35 173 678
Fax: (08) 35 173 111 

bài liên quan

bình luận