Đại học Sunderland - Nơi thay đổi cuộc đời của bạn

9/7/2015 11:08:04 AM
1693 lượt xem
 “Ấn tượng và nổi bật trước nhà tuyển dụng” là một trong những yếu tố quyết định đến thành công của bạn.
 
Bạn là sinh viên mới ra trường, bạn sẽ phải cạnh tranh lẫn nhau trong việc tìm kiếm việc làm. Hiểu rõ những khó khăn đó, trường đại học Sunderland tạo ra nhiều cơ hội để các bạn sinh viên có lương và có được kinh nghiệm làm việc trong suốt khóa học. Điều này sẽ giúp các bạn có được những kinh nghiệm và kĩ năng cũng như là kiến thức chuyên ngành sau khi tốt nghiệp.

 
 
Có được kinh nghiệm luôn là cách tốt nhất để phát triển những kĩ năng mềm như: giao tiếp, giải quyết vấn đề, khả năng làm việc nhóm, kĩ năng công nghệ thông tin và giúp bạn  nâng cao CV, đơn xin việc và phỏng vấn và đó cũng chính là những gì mà nhà tuyển dụng cần ở nhân viên của mình. 
 
Để giải quyết những vấn đề trên, đại học chúng tôi đưa ra những giải pháp như:
  • Đưa cho bạn những lời khuyên và hướng dẫn hữu ích liên quan đến sự lựa chọn nghề nghiệp.
  • Đăng trên mạng hoặc trang web những vị trí công việc có thể là công việc sau khi tốt nghiệp, công việc part-time hoặc công việc theo mùa vụ.
  • Cơ hội tích lũy kinh nghiệm, phát triển kĩ năng làm việc bao gồm những dự án công việc được trả lương hoặc là việc làm tình nguyện - việc làm tình nguyện cho bạn những kinh nghiệm liên quan dến việc làm và cơ hội nghề nghiệp đa dạng và linh hoạt.
  • Hướng dẫn kĩ cách viết CV và đơn xin việc
  • Hướng dẫn phỏng vấn
  • Có nhiều buổi hội thảo và thuyết trình nhiều chủ đề trong đó có tìm kiếm việc làm, chuẩn bị CV và chuẩn bị phỏng vấn.
  • Thư viện thông tin nghề nghiệp: việc làm, nghiên cứu sinh, việc làm sau kho tốt nghiệp.
  • Tiếp cận mạng lưới thông tin miễn phí, thực tập xuyên quốc gia.
  • Dịch vụ này sẽ giúp cho sinh viên có quyết định đúng đắn trong lựa chọn công việc, phát triển kĩ năng thông qua kinh nghiệm làm việc, nắm chắc những thông tin tuyển dụng trên thị trường và trở thành người ứng tuyển sáng giá cho công việc hoặc chúng tôi cũng có thể giúp đỡ bạn trong việc học ở bậc cao hơn.
 
Khi du học tại đại học Sunderland nói riêng, các trường đại học ở vương quốc Anh nói chung, bạn chỉ có thể làm thêm không hơn 20 giờ/ 1 tuần. Nếu bạn đang học ở trình độ cơ bản, bạn có thể làm 10 tiếng 1 tuần.
 
Để biết thêm thông tin về học phí ngành học xem tại đây.
 
Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:
DU HỌC HOPECO
12 Hoa Phượng, Phường 2, Quận Phú Nhuận,
Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
ĐT: (08) 35 173 345 – 35 173 678
Fax: (08) 35 173 111 


bài liên quan

bình luận