Du học Canada ngành đồ họa, kỹ sư phần mềm và dầu khí

9/9/2015 3:14:57 PM
2762 lượt xem
Bạn đang thắc mắc nên học ngành gì khi du học Canada và càng thắc mắc hơn khi đất nước này có rất nhiều sinh viên kỹ thuật và đồ họa như thế, HOPECO sẽ cùng bạn giải đáp thắc mắc này.

1. Thiết kế đồ họa
 

 
- Ở Canada ngành công nghiệp điện ảnh đóng vai trò quan trọng trong nền điện ảnh thế giới, không chỉ sở hữu những phim trường nổi tiếng ở Toronto và Vancouver mà còn là quê hương của các trường Đại học hàng đầu trong lĩnh vực đồ họa, hoạt hình.
- Cao đẳng Sheridan là ngôi trường đứng đầu trong lĩnh vực này, đào tạo ra nhiều nhân tài nổi tiếng trong các bộ phim hoạt hình như Disney hay Pixar. Bên cạnh đó còn có trường mỹ thuật Mỹ thuật Banff Center.
- Nếu bạn muốn tạo một siêu phẩm hoạt hình đã đi vào trái tim của cả một thế hệ như Toy Story, The Lion King… thì ngành này tại Canada là một sự lựa chọn tuyệt vời.
 
2. Kỹ sư phần mềm
 


 
- Bạn có biết dòng điện thoại Blackberry ban đầu được sản xuất tại Canada không? Chưa hết, công nghệ IMAX và công nghệ màn hình phẵng cũng xuất phát từ đây.
- Không phải chỉ có thung lũng Silicon ở California mới phát triển được công nghệ phần mềm. Tại Canada Đại học Waterloo cũng rất nổi tiếng trong việc phát triển công nghệ phần mềm, hiện nay tại Microsoft và Google có rất nhiều cựu sinh viên của trường đang làm việc tại đây.

3. Kỹ sư dầu khí
 

- Kỹ sư dầu khí gắn liền với sản xuất xăng dầu, khí gas tự nhiên hay các sản phẩm hydrocarcon khác, các học viện tại Canada cũng rất kinh nghiệm trong lĩnh vực này.
- Các trường Đại học như Calgary, Dalhouse, Alberta là 3 trường Đại học nổi tiếng nhất trong lĩnh vực giảng dạy ngành dầu khí và có nhiều cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp.

Mọi thông tin chi tiết, các bạn vui lòng liên hệ:
DU HỌC HOPECO
12 Hoa Phượng, Phường 2, Quận Phú Nhuận, Thành Phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
Email: info@hopeco.edu.vn
ĐT: (08) 35 173 345 – 35 173 678
Fax: (08) 35 173 111


bài liên quan

bình luận