Du học New Zealand – Nơi đón “bình minh” sớm nhất thế giới.

1/20/2016 3:20:19 PM
2200 lượt xem
New Zealand là nơi đón ngày mới sớm nhất thế giới, cũng là nơi bạn được sống dưới mái nhà thiên nhiên luôn sẵn sàng mở rộng với những ý tưởng tươi mới.

1. Kết nối
New Zealand chưa bao giờ gần với thế giới hơn bằng các công cụ truyền thông trực tuyến và việc đi đầu trong các phương tiện giao thông quốc tế đã giúp các cơ sở và nền công nghiệp ở đây dễ dàng góp mặt trên thị trường toàn cầu.

Những đam mê trải nghiệm những nền văn hóa mới mẻ đã khiến người dân New Zealand được biết đến như những người du hành say mê nhất thế giới. New Zealand cũng sở hữu nhiều hợp đồng quan trọng mà cộng đồng thế giới và thương mại quốc tế yêu cầu. Ngoài ra đây cũng là đất nước du nhập sớm và thành công với công nghệ mới. chẳng hạn vào những năm 1980 đây cũng là quốc gia sớm nhất trên thế giới sử dụng thành công hệ thống trả tiền và điện tử.

Khi Peter Jackson đạo diễn nổi tiếng của phim “chúa tể những chiếc nhẫn” chọn quay toàn bộ phim ở New Zealand cũng là lúc mối quan hệ toàn cầu hóa được chứng tỏ sư khả thi của việc mở thêm nhánh mới của Hollywood ở khu vực Châu Á – Thái Bình Dương.

2. Sáng tạo
Bằng sức trẻ và sự tự do khi thoát khỏi những truyền thống hà khắc, New Zealand đã học cách tự lực cánh sinh để tiến lên trên con đường hòa nhập với thế giới. Tuổi trẻ và không khí tươi mới ở New Zealand đã biến nơi đây thành “ngôi nhà tự nhiên” của những ý tưởng mới mẻ.

Lối suy nghĩ này được thể hiện qua cách dạy và học của một hệ thống giáo dục luôn khuyến khích những sáng tạo và công nghệ giảng dạy nhiều đột phá. Những cách tiếp cận trong sáng tạo nơi đây đã được các học viên trên toàn thế giới quan trọng.

Những người New Zealand đã chứng tỏ được tinh thần sáng tạo này đó là Best Munro, người đã phá kỷ lục thế giới với một chiếc Indian mà ông tự sửa lại từ gara. Đó là Richard Tay lor, người đã sáng tạo ra hiệu ứng thị giác đã được sử dụng trong phim Chúa tể của những chiếc nhẫn và cả alan MacDiarmid, người sau đó đã nhận giải thưởng Nobel hóa học.

3. Tin cậy
Do trước đây New Zealand là thuộc địa của Anh nên nền giáo dục ở đây cũng chịu ảnh hưởng của nền giáo dục Anh Quốc.

Học tập ở đây bạn sẽ được hưởng các tiện ích hàng đầu, cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ nhân lực và các giảng viên đạt chuẩn quốc tế.

Ở  bậc Đại học, New Zealand cũng là quốc gia có thứ hạng cao trong các bảng xếp hạng trường Đại học tốt nhất như Times Higher và Shanghai Jiao.

4. Tính cá nhân
Ở New Zealand bạn sẽ nhận được nhiều sư hỗ trợ trong quá trình theo học ở trường. Với quy mô lớp học nhỏ, sinh viên sẽ nhận được nhiều sự quan tâm của giảng viên nhiều hơn, khác với nhiều nơi khác trên thế giới.

Sinh viên ở đây được đối xử rất độc lập theo từng cá nhân, họ được khuyến khích học hỏi từ những người khác cũng như độc lập trong cách suy nghĩ để có thể làm việc dựa trên năng lực và ý tưởng riêng của từng người.

Các sinh viên ở đây cũng được quan tâm hơn ngay cả ở vấn đề ngoài giờ lên lớp. New Zealand là quốc gia đầu tiên đạt được các tiêu chuẩn chăm sóc sinh viên ngay cả trong và sau giờ học.

Tất cả các cơ sở có chương trình chào đón sinh viên quốc tế đều sở hữu một đội ngũ riêng và có nhiệm vụ hỗ trợ sinh viên trong quá trỉnh theo học ở đây.

5. Phiêu lưu
New Zealand là điểm đến cuối cùng với những người yêu thích sự mạo hiểm. Với một môi trường thiên nhiên sở hữu nhiều núi, hồ và bãi biển, bạn có thể dễ dàng tìm kiếm và tham gia vào các hoạt động này.

6. Sống động
Du khách sẽ cảm thấy vô cùng ngạc nhiên khi khám phá một đất nước hiện đại và đầy sinh lực bên cạnh những con sông, suối, hồ và bờ biển dài.

Du học New Zealand bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm một phong cách sống đặc sắc, sống động. Nơi mà bạn không chỉ được sống trong một môi trường học đường mà còn kết nối với các hoạt động xã hội, cộng đồng.

Các đô thị lớn ở New Zealand có những nét văn hóa đặc trưng riêng, nhưng ở bất kỳ nơi nào bạn cũng có thể bắt gặp cuộc sống về đêm, quán café, phim ảnh, shopping. Hệ thống nhà hát và dàn nhạc chuyên nghiệp là hai dii sản nghệ thuật quý giá còn được lưu trữ.

7. Niềm nỡ
Người New Zealand được biết đến với nhiều điều thú vị trong văn hóa của họ. Việc theo học tại đây sẽ mang lại cho bạn các mối quan hệ, các tình bạn có thể kéo dài dài lâu.

Nơi đây cũng tập hợp nhiều nền văn hóa khác nhau như: Người Maori, người Pakeha, người Châu Á Thái Bình Dương… một bộ phận người Châu Phi và Mỹ Latin cũng chọn nơi đây làm mái nhà sinh sống.

Với việc mang danh là những người lữ hành tuyệt vời nhất thế giới, dân New Zealand rất yêu thích việc khám phá những nền văn hóa mới cũng như hiểu rõ cuộc sống của những người nước ngoài là như thế nào. “Chính vì chúng tôi muốn được đón tiếp nồng hậu khi đi nước ngoài nên khi trở về, chúng tôi cũng muốn đối đãi những sinh viên quốc tế cho thật tử tế.

DU HỌC HOPECO
12 Hoa Phượng, Phường 2, Quận Phú Nhuận,
Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
ĐT: (08) 35 173 345 – 35 173 678
Fax: (08) 35 173 111
Email: info@hopeco.edu.vn
Website: www.hopeco.edu.vn 

bài liên quan

bình luận