Du học New Zealand: Thành phố Wellington

10/5/2015 8:47:09 AM
2250 lượt xem
Wellington nằm ở phía cuối đảo Bắc về hướng Nam và là thủ đô của New Zealand, đây còn là nơi đặt trụ sở của chính phủ và là trung tâm ngoại giao của cả nước.

Wellington còn là một trung tâm văn hóa nghệ thuật của New Zealand. Wellington còn là một thành phố thân thiện, an toàn, nằm giữa những bến cảng xinh đẹp với những hàng cây xanh mướt và bãi biển tuyệt vời làm say đắm lòng người.

1. Đôi nét về thủ đô Wellington.
Wellington là thủ đô của New Zealand, là vùng đô thị lớn thứ 2 và là thủ đô đông dân nhất Châu Úc. Wellington có các cảng biển tuyệt vời với các khu đồi núi thiên nhiên được bảo tồn vây quanh trung tâm thành phố nhỏ và đông đúc.

Wellington với những con người sáng tạo và cởi mở, là một thành phố đa văn hóa, đa sắc tộc, luôn cởi mở với thế giới bên ngoài và là trụ sở của đại sứ quán, lãnh sự quán của nhiều nước trên thế giới.

Thời tiết ở  Wellington tách thành 2 mùa riêng biệt: Mùa hè nhiệt độ khoảng từ 19°C đến 24°C, và hiếm khi vượt quá 30°C, mùa đông nhiệt độ khoảng từ 10°C đến 14°C. Trung bình mỗi năm có khoảng 2000 giờ nắng, nhiều hơn rất nhiều so với các trung tâm thành phố lớn khác của New Zealand.

Wellington còn có mạng lưới xe buýt rộng lớn. Đa số các xe buýt ở đây đều chạy bằng diesel và có khoảng 65 xe điện bánh hơi hoạt động trong thành phố. Xe điện bằng dây cáp được xem là biểu tượng của thành phố Wellington, đây là phương tiện du lịch chính trong thành phố.

2. Văn hóa ở Wellington.
Đến đây đểhọc tập, ngoài ra bạn còn có những trái nghiệm thú vị trong nền văn hóa khi nơi đây được biết đến là một khu vực đa dân tộc, đa văn hóa, người dân đến từ các đảo xung quanh, Châu Á, Nam mỹ, Châu Âu …

Thành phố Wellington còn gây ấn tượng mạnh với nhiều du khách và du học sinh bởi sự giàu có về các hoạt động văn hóa, nghê thuật.

Ở Welllington có hầu hết các môn nghệ thuật dân tộc, múa, hát, opera và các tổ chức âm nhạc gồm: Bảo tàng New Zealand Te pâp Tongarewa, Dàn nhạc giao hưởng New Zealand, đoàn bale hoàng gia New Zealand… Tất cả các hoạt động văn hóa diễn ra thường xuyên trong thành phố.

3. Nền giáo dục ở Wellington.
Wellington cung cấp một nền giáo dục tuyệt vời và 2 trường Đại học quốc tế công nhận, 2 trường Cao đẳng cấp bằng cử nhân, 33 trường Trung học phổ thông, các trường Anh ngữ dân lập và các trường đào tạo dân lập chuyên nghiệp khác.

Môi trường học tập an toàn và cơ hội học tập tuyệt vời bằng những dịch vụ hỗ trợ sinh viên quốc tế tốt nhất. Hàng năm có khoảng 7,000 sinh viên quốc tế chọn Wellington để du học.

Học sinh đến theo học ở Wellington có thể dễ dàng chuyển từ trường này sang trường khác. Điều này thích hợp cho việc học tập của từng người nhằm thỏa mãn các mong muốn cá nhân và nghề nghiệp. Nếu bạn muốn theo học Anh ngữ, theo học đại học, lấy bằng diploma, cử nhân, thạc sĩ, hay tiến sĩ thì Wellington có đủ các loại trường để cung cấp cho bạn con đường học vấn giúp bạn đạt được các mục tiêu học tập của mình.

Wellington cung cấp cho các học sinh một môi truờng học tập an toàn và thân thiện với nhiều sự lựa chọn về nơi ăn ở, hạ tầng giao thông công cộng tốt nhất ở New Zealand và một không gian mà phải may mắn lắm bạn mới có thể tìm thấy ở một nơi nào khác trên thế giới. Wellington là một thành phố sống động với những cơ sở vật chất phục vụ các hoạt động thể thao và giải trí tuyệt vời.
 
Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:
DU HỌC HOPECO
12 Hoa Phượng, Phường 2, Quận Phú Nhuận,
Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
ĐT: (08) 35 173 345 – 35 173 678
Fax: (08) 35 173 111
Email: info@hopeco.edu.vn
Website: www.hopeco.edu.vn 


bài liên quan

bình luận