Du hoc New Zealand ngành thiết kế mỹ thuật

6/16/2016 10:29:45 AM
1139 lượt xem
Thiết kế mỹ thuật đang là một chuyên ngành hot và được rất nhiều sinh viên lựa chọn. Tại New Zealand thì sinh viên có thể lựa chọn rất nhiều trường có chất lượng chuyên môn cao, đáp ứng các yêu cầu tốt nhất giúp học viên có thể thỏa sức sáng tạo thỏa mãn đam mê học tập sáng tạo của mình.

Cuộc sống xã hội, điều kiện giáo dục tốt cùng với chính sách visa cởi mở đang mở ra nhiều điều kiện tốt nhất cho bất kỳ sinh viên nào muốn du học New Zealand. Chính sách giáo dục ưu tiên đang biến New Zealand thành một điểm đến du học thu hút được rất nhiều sinh viên trên toàn thế giới, trong đó ngành thiết kế mỹ thuật luôn luôn bắt kịp xu thế của thế giới với những phương pháp đào tạo tiên tiến nhất. Các trường ở New Zealand chuyên đào tạo các ngành mà sinh viên yêu thích như Thiết kế 3D, Thiết kế nội thất, Thiết kế kiến trúc, Thiết kế đồ họa, Thời trang … Với ngành thiết kế sinh viên có thể hoàn toàn yên tâm với điều kiện học tập, trình độ giáo dục tiên tiến, hỗ trợ việc học một cách tốt nhất.

Nếu học tập tại xứ sở Kiwi này bạn sẽ có cơ hội nhận được hưởng mức học phí thấp, điều kiện giáo dục tốt nhất, bạn còn có cơ hội làm thêm 20h/tuần, sau khi tốt nghiệp còn được ở lại làm việc trong vòng 2 năm. Học phí Đại học ở đây dao động từ 5.500 đến 8.000 và có thể thay đổi theo từng bậc học, tuy nhiên không có nhiều sự thay đổi theo quy định của trường.

Một số trường đào tạo về thiết kế mỹ thuật ở New Zealand là:

Đại học Massey
Với lịch sử gần 100 năm thành lập và phát triển, Massey luôn vinh dự mang đến cho sinh viên quốc tế một nền giáo dục tiên tiến và đột phá với trình độ giảng viên uy tín, chuyên nghiệp, đây còn là trường Đại học lớn nhất New Zealand.

Trường đào tạo rất nhiều chuyên ngành, cung cấp bằng Cử nhân về Design gồm các chuyên ngành sau: Thiết kế thời trang, Thiết kế thời trang và Kinh doanh, Thiết kế công nghiệp… Khoa thiết kế mỹ thuật là một trong những khóa chính của Đại học Massey.

Massey còn có 3 khu học xá dành cho sinh viên ở các thành phố Palmerston, Aucland và Wellington, trường trang bị trang thiết bị hiện đại, cơ sở vật chất tiên tiến và các phòng thí nghiệm, trung tâm nghiên cứu.

Học viện Natcoll
Học viên Natcoll được thành lập vào năm 1997, hiện nay trường có 3 khu học xá ở các thành phố Aucland, Wellington và Christchurch. Hiện nay trường cung cấp chương trình thiết kế kỹ thuật  số, đào tạo chương trình như thiết kế đồ họa vi tính, kỹ thuật số, sản xuất phim hoạt hình… được nhiều sinh viên quốc tế học tập nghiên cứu.

Học viện Natcoll còn có nhiều sự liên kết với các công ty để tạo ra những cơ hội việc làm và lương cao sau khi tốt nghiệp.

Trường Media Design School
Media Design School nổi tiếng ở New Zealand, là một ngôi trường thiết kế nổi tiếng, bằng cấp được công nhận trên toàn thế giới. Với các phương pháp dạy chuyên sâu và ứng dụng vào thực tế, cùng các phương tiện thực hành giúp sinh viên có điều kiện tiếp cận thực tế, phát triển những kỹ năng dành cho bản thân.
Media Design School với danh tiếng và chất lượng của mình đã được khẳng định qua vài năm qua với hàng trăm các danh hiệu uy tín và những đánh giá tích cực của sinh viên khi học tại trường.
 
DU HỌC HOPECO
12 Hoa Phượng, Phường 2, Quận Phú Nhuận,
Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
ĐT: (08) 35 173 345 – 35 173 678
Fax: (08) 35 173 111
Email: info@hopeco.edu.vn
Website: www.hopeco.edu.vn    


bài liên quan

bình luận