Du học New Zealand tại thành phố mặt trời mọc Auckland

10/16/2015 5:21:28 PM
2223 lượt xem
Với vị trí địa lý nằm ở cực Đông Nam của địa cầu, Auckland là một trong những thành phố đón ánh ban mai sớm nhất trên trái đất.

1. Sơ lược về Auckland
Đây là một thành phố năng động hiện đại với, nổi tiếng với khí hậu ôn hòa, cảnh quan thiên nhiên tuyệt vời và con người thân thiện. Nơi đây được xếp vào top 10 thành phố tốt nhất thế giới, là điểm đến tuyệt vời cho Du học và Du lịch. Không có gì ngạc nhiên khi Auckland xếp thứ 5 trong số những thành phố tốt nhất thế giới.

Auckland còn có 2 cảng biển tuyệt đẹp đó là Waitemala và Manuka. Thành phố tràn ngập không khí vui vẻ và náo nhiệt với các bến tàu, nhà hàng và quán bar phục vụ cả ngày lẫn đêm. Auclank còn là thành phố của những cánh buồm, là một thành phố tràn đầy sức sống ở Nam Thái Bình Dương và đem lại một cuộc sống độc đáo mà không nơi nào sánh được.
 

So với các thành phố khác thì Auckland có mật độ dân số thấp nên rất sạch sẽ và ít bị ô nhiễm. Có rất nhiều danh lam thắng cảnh và những mảng xanh góp phần làm cho cảnh quan thành phố thêm sinh động. Nơi đây có khí hậu ấm áp, với nhiệt độ trung bình là 23 độ C và xuống còn 14 độ C vào khoảng tháng 7, tháng 8. Bốn mùa ở đây có chút khác biệt so với nhiều nơi trên thế giới, từ tháng Mười Hai đến tháng Hai là mùa hè, từ tháng Ba đến tháng Năm là mùa thu, từ tháng Sáu đến tháng Tám là mùa đông và mùa xuân là từ tháng Chín đến tháng Mười Một.

2. Nền giáo dục ở Ackland.
Không chỉ là đểm đến lý tưởng về giáo dục và trung tâm kinh tế, Auckland còn là điểm đến giáo dục với 3 trường Đại học trong tổng số 8 trường ở New Zealand đó là: Đại học Auckland, Đại học AUT và Đại học Massey. Auckland luôn nằm trong top các thành phố hàng đầu thế giới cho sinh viên theo học bậc Đại học. Auckland được tổ chức Quacquarelli Symonds (QS) của Anh xếp hạng thứ 18 trong cuộc khảo sát các thành phố tốt nhất thế giới vào năm 2013-2014.

Mỗi năm có khoảng 50,000 sinh viên quốc tế đến học tại Auckland để được tiếp nhận nền giáo dục chất lượng cao và môi trường học tập chuyên nghiệp. Tất cả các chương trình học ở đây đều đáp ứng các yêu cầu khắc khe của chính phủ New Zealand về chất lượng giảng dạy, bảo hiểm và các dịch vụ dành cho sinh viên.

Chương trình học tập ở đây được sự tài trợ và hợp tác chặt chẽ với Hội đồng giáo dục thành phố Auckland, North Shore và các doanh nghiệp Waitakere. Chương trình đào tạo còn được liên kết chặt chẽ với nền giáo dục New Zealand, Bộ Giáo dục và các tổ chức doanh nghiệp ở New Zealand.

3. Những ưu đãi đối với sinh viên quốc tế.
Auckland là thành phố hội tụ nhiều nền văn hóa khác nhau được thể hiện qua các nhà hàng, quán ăn, tụ điểm, cá sự kiện âm nhạc, nghệ thuật. Sinh viên quốc tế sẽ được chào đón và cảm nhận như đây là quê hương mình. Tất cả các trường và tổ chức đều được yêu cầu về mặt pháp lý và ưu tiên phúc lợi cho sinh viên quốc tế và học được hưởng nhiều ưu đãi, phí giao thông công cộng, nhà ở…

Sinh viên có thể sử dụng xe bus, tàu hỏa và phà để đilại ở Auckland. Tất cả các chi phí đều được thanh toán bằng tiền mặt. Nếu bạn đi hằng ngày thì bạn nên mua vé tháng hoặc vé tuần để tiết kiệm chi phí hơn.

Sinh viên quốc tế có nhiều lựa chọn về nhà ở, có thể sống cùng gia đình người địa phương theo truyền thống “homestay” để hòa mình vào tập tục sinh hoạt của người dân địa phương. Bên cạnh đó bạn cũng có thể sống độc lập tại ký túc xá hay căn hộ.
 
DU HỌC HOPECO
12 Hoa Phượng, Phường 2, Quận Phú Nhuận,
Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
ĐT: (08) 35 173 345 – 35 173 678
Fax: (08) 35 173 111
Email: info@hopeco.edu.vn
Website: www.hopeco.edu.vn


bài liên quan

bình luận