Du học Singapore cần những điều kiện gì?

9/8/2015 4:26:31 PM
2241 lượt xem
Có thể bạn chưa biết, Singapore đang là 1 điểm đến du học số 1 khu vực Châu Á đối với du học sinh. Con đường du học Singapore giúp các bạn thành công trong thời gian ngắn nhất, chi phí lại phù hợp, lại còn nhận được những bằng của Anh, Úc, Mỹ cấp.
Du học Singapore chính là con đường giúp bạn khẳng định bản thân mình và tập cho cuộc sống tự lập sau này. Sau đây là những điều kiện để du học tại đất nước Singapore xinh đẹp và thay đổi cuộc sống của chính bạn:

 
Điều kiện chung:
  • Hoàn thành chương trình lớp 10
  • Không phải thi đầu vào
  • Nếu không có IELTS bạn sẽ qua Singapore để học tiếng Anh
  • Ngành học đa dạng, phong phú, bằng cấp do Anh, Úc, Mỹ cấp
  • Thời gian học ngắn.
Các trường công lập: 
Được học ở các trường công lập Singapore là niềm ao ước lớn của học sinh Singapore cũng như du học sinh quốc tế. Hệ thống giáo dục ở Singapore bao gồm hệ Tiểu học, Phổ thông cơ sở, Trung học/Dự bị Đại học, Cao đẳng, Đại học.
Cấp 1: Học sinh trong độ tuổi 7-12 đăng ký dự thi kì AEIS vào tháng 9 hoặc tháng 10 hàng năm.
Cấp 2: Học sinh trong độ tuổi 12-16 đăng ký dự thi AEIS vào tháng 9 hoặc tháng 10 hàng năm để có cơ sở vào các trường cấp 2 thuộc hệ thống công lập Singapore. Học xong cấp 2 các em sẽ thi 0 level để vào cấp 3 (Dự bị Đại học) hoặc vào Cao đẳng.

Cao đẳng – Đại học: Singapore có 3 trường Đại học và 5 trường Cao đẳng. Sinh viên Việt Nam được hỗ trợ 80% học phí nếu cam kết sau khi tốt nghiệp làm việc cho các công ty tại Singapore trong vòng 3 năm. Khoảng học phí còn lại 20% có thể vay dễ dàng tại các ngân hàng địa phương với mức lại suất 0% đến khi tốt nghiệp.
Thạc sĩ:
Đối với chương trình này thì đầu vào IELTS khoảng 6.5. Trong trường hợp chưa có chứng chỉ này sẽ phải thi tiếng Anh đầu vào và được trường sắp xếp học Anh văn dự bị trước khi vào học chuyên ngành.
Sinh viên học Thạc sĩ thì không cần kinh nghiệm làm việc nhưng có một số trường yêu cầu kinh nghiệm làm việc ít nhất 2 năm.
Thời gian học 12-18 tháng tùy trường và tùy ngành.

Các trường tư thục
Yêu cầu đầu vào của các trường Tư thục dễ dàng hơn các trường Công lập, học sinh học xong lớp 10 là có đủ điều kiện nhập học. Để vào học chuyên ngành thì sinh viên phải có chứng chỉ tiếng Anh quốc tế (TOEFT hoặc IELTS) nhưng sinh viên phải sang Singapore để tham gia các lớp tiếng Anh dự bị do nhà trường tổ chức.

Thời gian nhập học:
Khóa tiếng Anh: Thứ 2 hàng tuần
Các khóa học chính: 1,3,5,7,9

Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:
DU HỌC HOPECO
12 Hoa Phượng, Phường 2, Quận Phú Nhuận,
Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
ĐT: (08) 35 173 345 – 35 173 678
Fax: (08) 35 173 111 


bài liên quan

bình luận