Du học Singapore ngành Quản trị nhà hàng, khách sạn

10/28/2015 11:40:48 AM
2023 lượt xem
Hiện nay Việt Nam đang dẫn đầu khu vực Châu Á về tốc độ tăng trưởng nhà hàng khách sạn. Ngành này đã và đang tạo ra nhiều cơ hội việc làm cho lao động. Vì thế ngành này đòi hỏi nguồn nhân lực lớn kèm theo những hiểu biết, chuyên sâu về ngành này.

Theo số liệu thống kê của ngành Du lịch Việt Nam trong năm 2015 thì nhu cầu lao động trong ngành này khoảng 620,000 người, chưa kể đến các nước trong khối ASEAN, vì vậy đây là cơ hội lớn cho các bạn quay về Việt Nam hoặc chọn ở lại Singapore để làm việc. Quản trị nhà hàng khách sạn ở đây được coi là “ngành công nghiệp không khói” giàu tiềm năng.  Vì vậy chuyên ngành quản lý nhà hàng khách sạn đang là mốt thời thượng khi du học Singapore hiện nay.

Đón đầu xu hướng đó thì Singapore đang là điểm đến tiềm năng cho các bạn muốn du học ngành quản trị nhà hàng khách sạn.
 

Dưới đây là danh sách các trường dạy ngành Quản trị nhà hàng khách sạn tại Singapore:
 • Học viện Quản lý Nanyang: Đây là ngôi trường chuyên giảng dạy ngành Quản trị nhà hàng khách sạn với các chương trình giảng dạy, nghiên cứu nâng cao các kỹ năng, kiến thức và năng lực cho sinh viên. Trường còn thu hút sinh viên bằng các chương trình học tập hưởng lương từ 800 - 1.500 SGD/tháng.
 • Học viện phát triển và Quản lý Singapore (MDIS): Được thành lập năm 1956, đây là học viên hoạt động vì mục đích phi lợi nhuận đầu tiên và lậu đời nhất tại Singapore. Để giúp cho sinh viên tốt nghiệp có kiến thực tế về ngành nên trường có chương trình thực tập hưởng lương dành cho các bạn sinh viên từ 800SGD/tháng tùy theo khả năng của bạn.
 • Trường SHRM College: Là trường chuyên về Quản trị khách sạn, cung cấp cho sinh viên kỹ năng kiến thức nhằm đáp ứng nhu cầu trong lĩnh vực này. Đặc biệt, chương trình  này đáp ứng nghiêm ngặt và toàn diện theo tiêu chuẩn những người dạy Quản lý nhà hàng khách sạn hàng đầu tại Thụy Sỹ. Đến với SHRM sinh viên có cơ hội được thực tập hưởng lương từ 800 - 1.500SGD/tháng (tùy theo năng lực học sinh) tại các khách sạn 5 sao tại Singapore.
 • Học viện Quản lý EASB: Với hơn 30 năm kinh nghiệm thì EASB là 1 trong 4 học viện được yêu thích nhất Singapore. Với chương trình Quản trị nhà hàng khách sạn bạn sẽ học 30 tháng trong đó có 6 tháng thực tập với mức lương 500 SGD/tháng.
 • Trường Kaplan Singapore: Là 1 học viện được nhiều sinh viên yêu thích với cơ sở vật chất hiện đại, luôn cung cấp những dịch vụ tốt nhất cho sinh viên. Khi học tại Kaplan Singapore bạn sẽ nhận được bằng cấp từ những trường Đại học hàng đầu Anh, Úc. Quản trị nhà hàng khách sạn cũng là một trong những chuyên ngành đào tạo nổi tiếng của trường.
 • Trường ACC (Academies Australasia Colloge): Đây được coi là một tập đoàn quốc tế khá quen thuộc vì là một tập đoàn giáo dục đặc thù với những hoạt động lớn, kinh nghiệm hơn một thế kỷ với chất lượng cao. Các bạn học tại ACC sẽ có cơ hội học tập và thực tập hưởng lương trong 6 tháng.
 •  Trường Jame Cook (JCUS): Đây là một trong những Đại học nhiệt đới hàng đầu thế giới, được xếp tiêu chuẩn 5 sao về kinh nghiệm giảng dạy. Năm 2015 trường vinh dự là trường đầu tiên ở Singapore nhận được chứng chỉ Edutrust Star bảo vệ quyền lợi dành cho sinh viên. SCUS cũng đào tạo đa dạng các chuyên ngành và ngành Quản trị nhà hàng khách sạn cũng thuộc top 1 của trường.
 • Học viện ERC: Là một trong các trường hàng đầu tại Singapore, được sáng lập bởi những nhà Quản trị doanh nghiệp hàng đầu khu vực Châu Á, với mục tiêu đào tạo ra những nhà lãnh đạo trẻ xuất sắc. Theo khảo sát thì có 96,4 % sinh viên tốt nghiệp tìm được việc làm sau khi tốt nghiệp 3 tháng. Một trong những chuyên ngành đào tạo của trường là Quản trị nhà hàng khách sạn.
 • Trường PSB Academy: Trường được thành lập từ lâu đời với gần 50 năm hoạt động trong lĩnh vực và phát triển các kỹ năng chuyên nghiệp cũng như đáp ứng nhu cầu cá nhân. Học viện PSB luôn là đơn vị giáo dục hàng đầu tại Singapore với những đánh giá cao từ chính phủ cũng như các tổ chức giáo dục về chất lượng đào tạo, môi trường học tập đa văn hóa và sự hài lòng của sinh viên. PSB đào tạo nhiều chuyên ngành trong đó có ngành Quản trị nhà hàng khách sạn.
 • Trường Confederation of Tourism & Hospitality (CTH): Là một hệ thống trường giáo dục danh giá bậc nhất của Anh Quốc với hơn 400 chi nhánh trên toàn thế giới. Chuyên đào tạo về ngành Quản trị nhà hàng, khách sạn, du lịch.
Ưu điểm của khóa học:
 • Thời gian khóa học ngắn: 9 tháng, giúp các bạn học viên có thể tiết kiệm tối đa chi phí sinh hoạt, cơ hội có được việc làm và đạt được thành công nghề nghiệp sớm hơn.
 • Thời gian học tập 3 tháng, thực tập hưởng lương 6 tháng.
 • Lương thực tập từ 900 – 1,200 SGD/tháng (khoảng 15 triệu đến 2 triệu Việt Nam).
 • Bằng cấp sau khi tốt nghiệp: Diploma in Hospitality Management do hệ thống trường CTH cấp.
 
DU HỌC HOPECO
12 Hoa Phượng, Phường 2, Quận Phú Nhuận,
Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
ĐT: (08) 35 173 345 – 35 173 678
Fax: (08) 35 173 111
Email: info@hopeco.edu.vn
Website: www.hopeco.edu.vn


bài liên quan

bình luận