Du học cùng HOPECO - hãy mạnh dạn theo đuổi ước mơ của bạn

12/25/2015 9:26:41 AM
945 lượt xem
Hiện nay, có rất nhiều bạn trẻ ước mơ được du học đến các nước trên thế giới như: Anh, Úc, Mỹ, Canada, New Zealand… Nhưng đa số các bạn không tự tin vào học lực của bản thân, khả năng đạt visa, hay trình độ tiếng Anh chưa tốt. Bên cạnh đó, một số bạn còn lúng túng chẳng biết chọn trường nào cho phù hợp với mình. Hãy đến với HOPECO, chúng tôi với đội ngũ tư vấn viên dày dạn kinh nghiệm sẽ giúp bạn giải quyết tất cả những khó khăn cản trở con đường chạm đến ước mơ của bạn, bởi vì “tương lai của bạn là sứ mệnh của chúng tôi“.
 
Bạn ngần ngại vì học lực không giỏi? HOPECO sẽ giúp bạn tìm những trường phù hợp với năng lực của bạn.
 
Bạn lo ngại về khả năng đạt visa không cao? HOPECO sẽ giúp bạn du học theo diện không chứng minh tài chính. Chì cần các bạn có niềm tin ở bản thân và HOPECO, chúng tôi sẽ lắng nghe và giúp bạn bằng những giải pháp thiết thực nhất.
 
Bạn sợ rằng vốn tiếng Anh của mình không đủ để giao tiếp và tiếp thu đầy đủ kiến thức từ nền giáo dục phát triển của đất nước mà bạn sẽ đến?  HOPECO với đội ngũ giảng viên nhiều kinh nghiệm từng du học ở Úc sẽ giúp bạn luyện thi IELTS với chất lượng cao nhất.
 
Trong quá trình du học, các bạn có thể luôn lo lắng vì phải chi trả các khoản học phí, phí ăn ở khá đắt? HOPECO sẽ tư vần cho bạn chọn các trường có điều kiện “vừa học vừa làm”. Bạn sẽ vừa có thêm thu nhập vừa có cơ hội thực hành lý thuyết mà mình đã học.
 
Khi đến với HOPECO, ước mơ du học của bạn sẽ không còn là ước mơ nữa! Thêm vào đó HOPECO còn có gói hỗ trợ hấp dẫn dành cho bạn:
 
HOPECO luôn đồng hành cùng bạn, giúp bạn và gia đình chuẩn bị tốt nhất cho việc du học. Còn chần chừ gì nữa, nếu bạn muốn đi du học, hãy bắt đầu ngay từ bây giờ với sự tư vấn của HOPECO!
 
Để được hỗ trợ thông tin về du học Anh, Úc, Mỹ, Canada, New Zealand nói riêng cũng như thông tin về DU HỌC nói chung, xin mời các bạn liên hệ:
DU HỌC HOPECO
12 Hoa Phượng, Phường 2, Quận Phú Nhuận, Thành Phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
Email: info@hopeco.edu.vn
ĐT: (08) 35 173 345 - 35 173 678
Fax: (08) 35 173 111
 

bài liên quan

bình luận