Hồ sơ cần thiết để du học ở Hà Lan

9/30/2015 4:01:47 PM
808 lượt xem
 

Thông thường khi nộp hồ sơ đăng ký du học, sinh viên cần có những giấy tờ sau


+ Chứng chỉ tiếng Anh đạt 550 TOEFL hoặc 6.0 IELTS

+ Giấy khai sinh dịch công chứng tiếng Anh

+ Đơn xin học bằng tiếng Anh (tự giới thiệu bản thân, gia đình, giới thiệu về quá trình đã học, về kinh nghiệm làm việc nếu có, giải thích tại sao lại chọn khoá học này, tại sao lại chọn du học Hà Lan)

+ Lý lịch có xác nhận của chính quyền địa phương và phải đóng dấu giáp lai ảnh, dịch sang tiếng Anh ( C.V.)

+ Bằng tốt nghiệp PTTH, Đại học hoặc bằng tốt nghiệp cao nhất, học bạ, bảng điểm dịch công chứng sang tiếng Anh. Trong một số trường hợp cần kinh nghiệm chuyên môn.

+ Các bằng cấp khác về ngoại ngữ, tin học, kế toán (nếu có)

+ 12 ảnh màu (4×6)

+ Copy chứng minh thư 5 bản

+ Copy hộ khẩu 5 bản

+ Khám sức khoẻ tại bệnh viện các tỉnh, nếu ở Hà Nội khám tại Bệnh viện Xanh-pon, Bạch Mai….mẫu bằng tiếng Anh (Chứng minh không nhiễm HIV, nghiện hút và lao phổi)

+ Cam kết của gia đình theo mẫu

+ Mẫu đơn nhập học của trường muốn theo học

+ Mẫu đơn xin visa của Đại sứ quán Hà Lan

+ Cam kết trách nhiệm thực hiện nghiêm túc về du học tự túc

+ Xác nhận của công an Phường sở tại Chứng minh không tiền án, tiền sự

+ Giấy chứng nhận tình trạng Hôn nhân (có hoặc chưa có kết hôn đều cần giấy chứng nhận)
(Tất cả các giấy tờ trên đều phải dịch và công chứng sang tiếng Anh)


Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:
DU HỌC HOPECO
12 Hoa Phượng, Phường 2, Quận Phú Nhuận,
Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
ĐT: (08) 35 173 345 – 35 173 678
Fax: (08) 35 173 111     

bài liên quan

bình luận