Học A-LEVEL với mức học phí thấp nhất tại trường công lập

10/1/2015 9:40:14 AM
2392 lượt xem


Bằng A-level là tấm vé để bước vào các trường đại học tốt nhất ở Anh. Bằng cấp và chứng chỉ do các trường đại học tại Anh quốc cấp sẽ được công nhận trên toàn thế giới. Vậy nên, hầu hết trường đại học hàng đầu tại Anh đều yêu cầu học sinh có bằng A-level.
 
Chương trình A-level
Tổng quan khóa khọc: Chương trình 2 năm ( 5 hoặc 6 kỳ) chuẩn bị cho các kỳ thi A-level.
Đối tượng: Học sinh hoàn tất lớp 10 và trên 16 tuổi.
Yêu cầu học thuật: Tối thiểu đạt điểm C cho 5 bài thi GCSE (bao gồm bài thi Toán) hoặc tương đương.
Yêu cầu tiếng Anh: Tối thiểu IELTS 5.5/TOEFL 194 CBT/71 IBT/SLEP 57 hoặc tương đương với bài kiểm tra trình độ tiếng Anh của Học viện Quốc tế EF.
 
Chương trình A-level là gì?
Thời gian đào tạo của A-level là 2 năm, dành cho học sinh từ 16 đến 19 tuổi. Chương trình A-level được đào tạo rộng rãi tại nhiều trường đại học, cao đẳng dạy khoá A level. Do đó, các bạn sinh viên sẽ có nhiều lựa chọn để học chương trình này. Bạn có thể tham gia khóa học này tại các trường cao đẳng công lập với mức học phí vô cùng thấp. Nếu điều kiện kinh tế cho phép, bạn có thể lựa chọn học tại các trường tư thục với điều kiện chăm sóc kỹ càng hơn, sĩ số lớp học ít hơn nhưng mức học phí cao hơn.
 
Tại sao nên học chương trình A-level?
Các trường đại học ở Anh quốc được công nhận là những trường đại học tốt nhất thế giới, và để được nhận vào học tại đây thì các bạn học sinh bắt buộc phải có điểm A-level. Điểm A-level cao là điều kiện tiên quyết để vào học các ngành Y, Luật và Cơ khí. Ngoài ra, chương trình A-level không chỉ có giá trị tại Anh mà được các trường đại học trên toàn thế giới công nhận. Vì thế, đạt điểm A-level càng cao sẽ giúp học sinh mở rộng cánh cửa vào đại học.

Lựa chọn môn học
Học sinh được tự chọn môn học trong chương trình A-level dựa vào định hướng nghề nghiệp và khả năng học tập của chính mình. Thông thường học sinh chọn 4 môn cho năm đầu tiên và chọn 3 trong số 4 môn đó để học nâng cao trong năm thứ hai. Ví dụ, học sinh có thể chọn môn Sinh học, Tâm lý học, Kinh tế và Xã hội học cho năm đầu và có thể học Tâm lý học, Kinh tế và Xã hội học cho năm tiếp theo. Chọn đúng môn học sẽ giúp các bạn học sinh có nhiều cơ hội được nhận vào các trường đại học danh tiếng. Các bài thi A-level có điểm từ A (cao nhất) đến E.

Như vậy, để có thể mang về cho mình tấm bằng đại học hay thạc sĩ,v.v..thì các bạn tại Anh thì bạn cần phải trãi qua chương A-level. Chương trình A-level lại không yêu cầu đầu vào cao và chi phí cho khóa học này cũng thấp, rất phù hợp cho các bạn học sinh VN có nhu cầu đi du học để trải nghiệm môi trường học tập quốc tế và xa hơn là mang về cho mình những mảnh bằng danh giá.

Du học Anh giá rẻ giờ không còn là ước mơ mà đã trở thành sự thật và khởi đầu là chương trình đào tạo A-level của Vương quốc Anh.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:
DU HỌC HOPECO
12 Hoa Phượng, Phường 2, Quận Phú Nhuận,
Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
ĐT: (08) 35 173 345 – 35 173 678
Fax: (08) 35 173 111     

Máy giữ xe thông minh | Bãi giữ xe thông minh | Thẻ giữ xe thông minh

bài liên quan

bình luận