Học bổng lên đến 32000 USD trường La Salle

8/22/2015 10:29:49 AM
2735 lượt xem

Trường đại học La Salle, tọa lạc tại thành phố Philadelphia – một trong những thành phố lớn của Mỹ, là một trường đại học tư thục danh tiếng thu hút được một số lượng lớn sinh viên quốc tế đến từ khắp nơi trên thế giới. Sinh viên tốt nghiệp từ trường với sự thành công của mình đã tao nên danh tiếng cho trường và sự thành công của họ phản ánh một hệ thống giáo dục tốt tại La Salle. Những sinh viên này học những chuyên ngành khác nhau, từ luật, kinh doanh, chính trị, báo chí, truyền thông đến giải trí và thể thao.


 

Học bổng cho Bậc đại học dành cho học sinh quốc tế từ $12.000 – $21.000/Năm.

Yêu cầu:

-  Điểm trung bình (GPA) từ 7.5 trở lên, GPA càng cao thì học bổng càng lớn.

-  Học bổng áp dụng cho 4 năm học tại trường.

-  Không yêu cầu SAT, IELTS/TOEFL.

Học bổng toàn phần (hỗ trợ 100% học phí)

Yêu cầu:

-  Điểm trung bình (GPA) 9.0 trở lên

-  Điểm môn Toán từ 1200 trở lên

-  Yêu cầu SAT

Ngoài ra, năm 3 – 4 sinh viên có thể thực tập 40 giờ/tuần và được trả lương $25/giờ.

 

Học Phí

$39.200 USD

Phí cho các hoạt động của sinh viên

$4.000 USD

Phí cho các hoạt động nghệ thuật

$300 USD

Mức học bổng

$12.000 – $21.000 USD

Tổng cộng

$18.900 – $27.900 USD

*Học phí có thể thay đổi

 

Được U.S News and World Report đánh giá và xếp hạng vào nhóm đầu trong các trường đại học ở Đông Bắc nước Mỹ trong suốt 20 năm.

Đại học La Salle có khuôn viên thoáng mát, cách trung tâm thành phố Philadelphia chỉ vài phút tàu điện.

 

Điều gì làm bạn tin tưởng vào đại học La Salle?

La Sale University là cộng đồng giáo dục năng động được hình thành từ các giá trị truyền thống của Công giáo và Lasallian: sự tôn trọng sâu sắc dành cho mỗi cá nhân, niềm tin rằng sự phát triển về trí tuệ và tinh thần luôn song hành cùng nhau, niềm đam mê đối với việc giảng dạy và học tập sáng tạo và niềm tin rằng giáo dục càng mang lại lợi ích cho sự phát triển cá nhân, nâng cao chuyên môn và giúp ích cho người khác.

La Salle University lấy cảm hứng từ St.John Baptist de La Salle, vị thánh quan thầy của giáo viên.

La Salle University là trường đại học toàn cầu. Hãy đến với ngôi trường đa dạng của chúng tôi. Sống, học tập và làm việc tại Philadenphia-một trong những thành phố tuyệt vời nhất trên thế giới. Học tập và phục vụ ở nước ngoài. Nâng cao góc nhìn toàn cầu của quý vị.

La Salle University tận tâm vì lợi ích lớn hơn. Phục vụ công đồng để giúp những người kém may mắn hơn. Tìm hiểu các đạo lý và giá trị sẽ giúp định hướng cho quý vị. Cảm nhận ý thức cộng đồng của chúng tôi.

La Salle University là cộng đồng của những học viên năng động. Tất cả chúng ta đều học hỏi lẫn nhau, chia sẻ quan điểm và trải nghiệm của quý vị. Thách thức từ chuyên gia giảng dạy. Đây là sự xuất sắc trong thực hành giảng dạy và học tập.

Một vài nhân vật nổi tiếng tốt nghiệp từ trường:

-  Tom Curley – Nguyên Giám Đốc và Chủ Tịch Hội Đồng Quản Trị của Hãng tin nổi tiếng Associated Press.

-  Larry Miller – Nguyên Giám Đốc của thương hiệu quần áo và giày thể thao nổi tiếng Air jordan và hiện là Giám đốc của đội bóng Portland Trail Blazers của kênh truyền hình NBA

Hơn 60 sinh viên tốt nghiệp từ trường nhận học bổng Fullbright và 11 người nhận được giải Emmy.

La Salle University tận tâm vì quý vị. Sinh viên được ưu tiên hàng đầu tại đây. Biết rõ từng vị giáo sư và bạn cùng lớp trong các lớp học quy mô nhỏ của chúng tôi. Sự quan tâm đên từng cá nhân thấm nhuần trong mọi việc chúng tôi làm.

Đại học La Salle rất hoan nghênh chào đón sinh viên Việt Nam, những người có ước mơ học tại một trường nổi tiếng. Thêm vào đó, học tại La Salle sẽ làm cho các bạn sinh viên Việt Nam có cơ hội hòa nhập nên văn hóa Mỹ, cơ hội chia sẽ văn hóa Việt Nam và kinh nghiệm của mình với những người bạn mới trên đất Mỹ. Hơn nữa, học tập tại La Salle cũng sẽ tạo cho sinh viên hòa mình vào một hệ thống mạng lưới cộng tác chuyên nghiệp, quan trọng cho sự phát triển nghề nghiệp sau này.

 

Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

DU HỌC HOPECO

12 Hoa Phượng, Phường 2, Quận Phú Nhuận,

Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

ĐT: (08) 35 173 345 – 35 173 678

Fax: (08) 35 173 111bài liên quan

bình luận