Làm thêm khi du học Canada

6/14/2016 3:06:44 PM
1412 lượt xem
Canada được đánh giá nằm trong top 3 quốc gia đáng sống nhất thế giới, sinh sống, học tập và làm việc ở đây luôn là ao ước của nhiều người. Đồng nghĩ với việc đó bạn cần phải chi ra một khoản tiền không hề nhỏ nếu muốn đặt chân đến đất nước này. Vậy bí kíp gì có thể giúp bạn có thể làm thêm khi du học Canada. Hãy cùng tìm hiểu nhé.

Ưu điểm khi làm thêm ở Canada
Nằm trong top những nước có môi trường sống, học tập, làm việc hàng đầu thế giới.

Sinh viên có thể chọn học một trong các trường ở Canada với chương trình học 8 tháng, thực tập hưởng lương 4 tháng, nhu vậy sẽ giúp sinh viên kiếm thêm thu nhập và kinh nghiệm trong công việc.

Sau khi ra trường sinh viên được phép ở lại làm việc 3 năm với mức lương cao.

Có cơ hội được định cư sau khi tốt nghiệp.

Được làm thêm 20 giờ/tuần khi đi học và làm thêm toàn thời gian trong dịp lễ.

Cơ hội được định cư sau khi tốt nghiệp.

Công việc làm thêm không chỉ là nhu cầu của sinh viên quốc tế mà nó còn là xu thế của các sinh viên năng động trong nước.

Vài điểm lưu ý cho việc làm thêm khi du học Canada
Bên cạnh thời gian học tập tại trường, bạn sẽ có cơ hội được tham gia lao động ở trong lĩnh vực nhằm tích lũy thêm kinh nghiệm và kiếm thêm thu nhập chi trả cho việc học tập.

Hiện tại chính phủ Canada đang tạo điều kiện thuận lợi để học sinh tới đây học tập để cùng hòa nhập vào cuộc sống cũng như đóng góp một phần công sức và tri thức cho đất nước này. Chính vì thế mà chính phủ Canada đã đưa ra rất nhiều chính sách để tạo điều kiện cho sinh viên nước ngoài.

Bạn cũng có cơ hội làm thêm ngay tại trường bạn đang học với điều kiện bạn phải là sinh viên chính khóa của trường. Nếu như bạn đang theo học ở một trường tư thục thì trường đó phải được thành lập và hoạt động trong điều lệ của chính phủ và hàng năm phải đóng góp 50% lợi nhuận của mình vào ngân sách chính phủ.

Bên cạnh đó thì chính phủ Canada cũng có chương trình làm thêm cho sinh viên nước ngoài đang làm việc trong thời gian học tập tại Canada. Đồng thời kèm theo điều kiện bạn là sinh viên chính khóa đang theo học tại các trường Đại học, Cao đẳng, trường dạy nghề công lập.

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:
DU HỌC HOPECO
12 Hoa Phượng, Phường 2, Quận Phú Nhuận,
Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
ĐT: (08) 35 173 345 – 35 173 678
Fax: (08) 35 173 111
Email: info@hopeco.edu.vn
Website: www.hopeco.edu.vn  


bài liên quan

bình luận