Lasalle College

12/19/2017 3:43:59 PM
537 lượt xem
I. CHƯƠNG TRÌNH NỔI BẬT
 • Thời trang, Nghệ thuật & Thiết kế 
 • Kinh doanh & Công nghệ 
 • Học trực tuyến 
 • Khoa học Xã hội & Giáo dục 
 • Quản lý Khách sạn & Du lịch 
Lasalle College of the Arts
II. THÔNG TIN CHUNG
LaSalle College là trường cao đẳng song ngữ lớn nhất ở Bắc Mỹ, chuyên biệt với hơn 60 chương trình để lựa chọn. Mỗi năm, khuôn viên trường chào đón gần 25% dân số học sinh từ khắp nơi trên thế giới. Các chương trình giảng dạy bằng tiếng Pháp và tiếng Anh với tùy chọn để thay thế một số lớp học của bạn sang ngôn ngữ thứ hai và một số chương trình được cung cấp dưới dạng các lựa chọn song ngữ.

LaSalle College cung cấp cho sinh viên những kinh nghiệm học tập toàn diện trong một môi trường ấm áp và năng động. Nó thúc đẩy học sinh phát triển các kỹ năng trong kinh doanh và khuyến khích đổi mới bằng cách giả định đầy đủ vị trí của họ trong xã hội. Bên cạnh đó,các sinh viên sẽ nhận được sự giảng dạy nhiệt tình, tận tâm với giáo viên có nền tảng vững chắc trong lực lượng lao động.

Là một trong những trường đại học linh hoạt nhất ở Quebec, cho phép nghiên cứu nhanh. Trường luôn tạo cơ hội cho sinh viên tham gia các cuộc thi khu vực, quốc gia và quốc tế. Đồng thời các sinh viên sẽ được thực tập với các công ty sáng tạo nhất tiếp cận với các chương trình học tập làm việc sát thực tế.

Sinh viên tốt nghiệp của LaSalle College sẽ được cấp chứng chỉ công nhận trên trường quốc tế, được liên hệ với các chuyên gia trong lĩnh vực nghiên cứu của họ, có nhiều kinh nghiệm làm việc trước khi tốt nghiệp nhờ các chương trình làm việc (ATE) và có nhận thức toàn diện về các vấn đề toàn cầu.

III. YÊU CẦU ĐẦU VÀO
 • Tốt nghiệp lớp 12
 • Cử nhân có IELTS 5.5 hoặc TOEFL iBT 71 (Diploma), IELTS 6.0 hoặc TOEFL iBT 80 .
 • Thạc sĩ tốt nghiệp ĐH cùng chuyên ngành, IELTS 7.0 hoặc TOEFL iBT 100 .
Quan trọng nhất là bạn phải thực hiện một bộ hồ sơ năng khiếu, trong đó các ý tưởng sáng tạo nghệ thuật của bạn sẽ được phát huy một cách tối đa. Nhà trường hiện có chương trình Tuition Grant (Hỗ trợ Học phí của Bộ Giáo dục Singapore) và Học bổng LASALLE cho các bạn có kết quả học tập và hồ sơ năng khiếu xuất sắc.
Lasalle College Campus
IV. LÍ DO CHỌN LASALLE COLLEGE
 • Trường Nghệ thuật LASALLE là một trường đào tạo bậc đại học hàng đầu về nghệ thuật đương đại, giáo dục và thực hành thiết kế mũi nhọn. 
 • Các nghệ sĩ, nhà thiết kế, nhà giáo và nhà nghiên cứu đã giành nhiều giải thưởng, và nghiên cứu gắn chặt với thực tiễn của họ đã làm nổi bật uy tín là một trung tâm xuất sắc quốc tế của LASALLE.
 • Khuôn viên 1.500m2 là không gian trưng bày và triển lãm nghệ thuật đương đại. Có xưởng Sản xuất Nghệ thuật và Sân khấu đầu tiên của khu vực cho phép sinh viên dàn dựng toàn bộ cảnh trí ngay trong trường.


DU HỌC HOPECO
12 Hoa Phượng, Phường 2, Quận Phú Nhuận
Thành Phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
Email: info@hopeco.edu.vn
ĐT: (028) 35 173 345 – 35 173 678
Fax: (028) 35 173 111   


bài liên quan

bình luận