Lấy chứng chỉ thiết kế đồ họa nâng cao tại học viện công nghệ Canberra (Úc)

10/23/2015 2:59:48 PM
1764 lượt xem
Em đang có dự định du học ngành thiết kế đồ họa tại Úc. Sở trường của em là thiết kế quảng cáo, thiết kế website, bao bì sản phẩm. Nhờ HOPECO tư vấn giùm em trường nào em có thể theo học với mức học phí ít hơn 15, 000.00 AUD/năm. (Hoàng Đăng – Vũng Tàu)
Trả lời
Chào Hoàng Đăng, rất vui vì em đã gửi câu hỏi đến cho HOPECO. Về ngành Thiết kế, đây là một trong những ngành mạnh của các trường đại học ở Úc. Dựa vào hồ sơ mà em đã gửi cho HOPECO và mức học phí mà em đưa ra, chúng tôi tư vấn cho em khóa học lấy chứng chỉ nâng cao chuyên ngành Thiết kế đồ họa tại Học viện công nghệ Canberra (CIT) tại nước Úc.Thông qua khóa học này, sinh viên có thể củng cố và nâng cao những ý tưởng thiết kế của mình. Sinh viên sẽ tự làm ra được những sản phẩm thiết kế in ấn truyền thống, thiết kế kĩ thuật số, hoặc cả hai. Chương trình học cũng bao gồm những kiến thức về xây dựng thương hiệu doanh nghiệp, thiết kế bao bì, thiết kế xuất bản, đồ họa web, đồ họa cho truyền hình, hình ảnh động 2D…nhằm mang lại cho người học nhiều sự lựa chọn sau khi tốt nghiệp.
Thời gian học: 2 năm
Học phí: 12,100.00 AUD/năm
Khai giảng: Tháng 2
Yêu cầu tuyển sinh đối với sinh viên quốc tế:
  • Đã tốt nghiệp lớp 12
  • IELTS 5.5 (không có môn nào dưới 5.0)/TOEFL iBT – 46/PTE Academic – 42/TOEFL PBT – 527
  • Thông tin và hình ảnh cụ thể về những sản phẩm thiết kế mà mình đã làm (có mô tả chi tiết)
Hi vọng với những thông tin trên đây, em sẽ yên tâm nộp hồ sơ và theo học tại Học viện công nghệ Canberra (CIT). HOPECO sẽ giúp em chuẩn bị tốt nhất cho hồ sơ du học!

Để được hỗ trợ các thông tin về DU HỌC ÚC nói chung cũng như các thông tin về du học ngành Thiết kế đồ họa tại Úc nói riêng, các bạn có thể liên hệ:
DU HỌC HOPECO
12 Hoa Phượng, Phường 2, Quận Phú Nhuận, Thành Phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
Email: info@hopeco.edu.vn
ĐT: (08) 35 173 345 - 35 173 678
Fax: (08) 35 173 111
 

bài liên quan

bình luận