New York Institute Of Technology - Vancouver Campus

12/29/2017 3:10:01 PM
357 lượt xem
THÔNG TIN CHUNG
Bạn có thể tìm được nơi nào tốt hơn thành phố Vancouver sôi động để nhận được tấm bằng MBA hoặc Thạc sỹ Khoa học An ninh Mạng hay Quản lý năng lượng. New York Institute of Technology-Vancouver Campus tọa lạc tại trung tâm thành phố Vancouver, nằm rất gần với các tiện ích công cộng.

Vanncouver là thành phố nổi danh đi đầu trong sự đổi mới, công nghệ và sự bền vững. Đây cũng là một trong những điểm đến du lịch phổ biến nhất trên thế giới, tự hào với thời tiết ôn hòa và luôn được xếp hạng là một trong ba thành phố đáng sống trên thế giới.

Được thành lập vào năm 1955 với tư cách là trường đại học tư thục với mục đích phi lợi nhuận của bang New York, USA, NYIT có cơ sở ở Manhattan, Long Island, Trung Đông, Trung Quốc, và Vancouver, Canada. Với chiến lược dài hạn sẽ trở thành một trường đại học toàn cẩu, NYIT được thiết kế cho phép sinh viên chuyển sang các cơ sở trường khác Với các tín chỉ được chuyển tiếp trong hệ thống, vì thế sinh viên có thể tót nghiệp, giành được tấm bằng NYIT từ bất kỳ cơ sở trường nào.

Khi bạn đạt được tấm bằng Thạc sỹ từ NYIT - Vancouver, bạn cũng sẽ trở thành một phần của trường đại học toàn cầu NYIT. Bạn có thể bắt đẩu chương trình học của bạn ở Vancouver và hoàn thành ở New York hay bất kỳ các cơ sở trường khác trên thế giới.
 
IICHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO
  • Thạc sỹ Quản trị kinh doanh (MBA)
  • Thạc sỹ Khoa học Thông tin, An ninh mạng và Máy tính
  • Thạc sỹ Khoa học và Quản lý năng lượng
  • Thạc sỹ Khoa học, Công nghệ hướng nghiệp, Giáo dục
  • Thạc sỹ Khoa học, Công nghệ hướng nghiệp, Đào tạo
 
III. YÊU CẦU ĐÀO TẠO
Điểm trung bình THPT GPA từ 3.0 trở lên theo thang 4.0
Trình độ tiếng Anh tối thiểu là 6.0 (IELTS), 79 (TOEFL IBT)
 
IV. HỌC PHÍ
Học phí trung bình từ $23000-$57000/năm tùy vào ngành học
Xem thêm thông tin chi tiết tại đây: https://www.nyit.edu/admissions/tuition_financial_aid
 
V. HỌC BỔNG
Có tài trợ và học bổng mỗi năm, giảm nhiều chi phí cho 82% sinh viên đại học của trường.
 
VI. TẠI SAO BẠN CHỌN NEW YORK INSTITUTE OF TECHNOLOGY -VANCOUVER CAMPUS
  • NYIT chuẩn bị sinh viên hành trang để bước vào thị trường lao động đầy biến đổi và giúp sinh viên thực hiện được những mục tiêu của mình.
  •  87% sinh viên tốt nghiệp của trường tìm được công việc ngay khi ra trường
  • Sinh viên của trường đến từ 50 bang trên lãnh thổ Mỹ và 100 quốc gia trên toàn thế giới. Đến với NYIT các em sẽ được củng cố khả năng suy nghĩ và làm việc toàn cầu, bao gồm sử dụng các công nghệ đời mới nhất.
  • Tiên phong trong lĩnh vực học trực tuyến, NYIT đã bắt đầu từ những năm 1980 cho đến ngày nay, nội dung các môn học trực tuyến vô cùng đa dạng.

DU HỌC HOPECO
12 Hoa Phượng, Phường 2, Quận Phú Nhuận,
Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
ĐT: (028) 35 173 345 – 35 173 678
Fax: (028) 35 173 111
Email: info@hopeco.edu.vn
Website: www.hopeco.edu.vn 

bài liên quan

bình luận