Những thuận lợi khi chọn Anh du học

8/20/2015 10:39:39 AM
2041 lượt xem
Du học tại các nước có nền giáo dục tiên tiến trên thế giới đang là xu hướng của rất nhiều bạn trẻ hiện nay và Anh quốc luôn là sự lựa chọn số một của rất nhiều người. Vậy du học Anh có những điểm thuận lợi gì thực sự  nổi bật để thu hút đông đảo các du học sinh theo học?
 

 
1. Cấp visa du học Anh với thủ tục đơn giản: Muốn đi du học nước ngoài, một trong những thủ tục quan trọng nhất và khó khăn nhất cho các bạn trẻ là vấn đề xin visa. Thủ tục xin visa đơn giản hay phức tạp phụ thuộc vào chính sách riêng của từng quốc gia. Ở Anh, điều kiện cấp visa cho du học sinh được nới lỏng dễ dàng hơn, cụ thể như: chỉ cần có IELTS 4.0, bạn đã có thể đăng ký các khóa học chính. Nhưng nếu bạn chưa có đủ điều kiện này bạn vẫn có thể đăng ký học bằng cách tham gia khóa học Anh văn kéo dài 11 tháng trước. Đây là điểm thuận lợi rất lớn cho những bạn có ý định du học Anh.

2. Chứng minh tài chính với thủ tục tương đối dễ dàng: Điểm khác biệt nổi bật trong vấn đề chính là sự đơn giản hóa trong việc chứng minh tài chính du học của Anh, chỉ cần có sổ tiết kiệm là bạn đã đáp ứng đủ điều kiện này mà không cần các loại giấy tờ phức tạp khác để chứng minh nguồn thu nhập, nguồn gốc của tài sản,…..
 
3. Chất lượng giáo dục hạng A: Để được tuyển sinh viên quốc tế vào học, ngoài việc phải đảm bảo các quy định khắt khe của Chính phủ Anh các trường tại Anh phải có sự chấp thuận của UKBA (Cơ quan chuyên quản lý các vấn đề về nhập cư và thị thực tại Vương Quốc Anh). Để đáp ứng được điều kiện này trước hết các trường phải đảm bảo một cơ sở vật chất hiện đại đầy đủ tiện nghi bao gồm thư viện, phòng thí nghiệm, phòng nghiên cứu, khu thể thao, ký túc xá,…. Chính vì vậy, các du học sinh không những được tiếp cận một chất lượng giáo dục tuyệt vời mà còn được học tập trong một môi trường hiện đai và tiện nghi bậc nhất.
           
Một điều khá đặc biệt của nền Giáo dục Anh đó là thời gian học được rút ngắn, góp phần cắt giảm chi phí và thời gian học cho du học sinh, cụ thể như: bằng cử nhân học trong vòng 3 năm và bằng thạc sĩ học trong vòng 1 năm. Không những thế, trong thời gian học nếu như du học sinh có nhu cầu làm thêm thì vẫn được cho phép với thời gian làm việc tối đa là 20 tiếng/tuần và được phép ở lại 2 năm làm việc sau khi kết thúc chương trình học.
 
Là một trong những quốc gia hàng đầu về chất lượng giáo dục nên có được tấm bằng tốt nghiệp tại Anh chắc chắn cơ hội nghề nghiệp của bạn sẽ rộng mở trong tương lai vì giá trị mà nó mang lại.


 
4. Sự đa dạng về văn hóa: Với sự đa dạng về chủng tộc, Anh mang màu sắc của một quốc gia đa văn hóa. Đây là điểm thú vị cho những bạn thích khám phá và học hỏi nhiều điều mới mẻ. Không chỉ nổi tiếng với các thành phố phồn thịnh, náo nhiệt, Anh còn nổi tiếng với các miền quê thanh bình với nhiều nét đặc trưng về văn hóa và ẩm thực rất riêng mang lại cho bạn cảm giác thư giãn sau những ngày học tập và làm việc căng thẳng. Và điều đặc biệt giúp bạn đi du lịch và trải nghiệm cuộc sống một cách dễ dàng không chỉ riêng ở Anh mà còn ở các quốc gia khác khắp châu Âu đó là tấm vé thông hành dạng “VIP” mà bạn sẽ được sở hữu khi là du học sinh Anh.
 

Mọi thông tin chi tiết, các bạn vui lòng liên hệ:
DU HỌC HOPECO
12 Hoa Phượng, Phường 2, Quận Phú Nhuận, Thành Phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
Email: info@hopeco.edu.vn
ĐT: (08) 35 173 345 – 35 173 678
Fax: (08) 35 173 111 bài liên quan

bình luận