Niagara College Canada

11/5/2015 10:12:26 AM
2212 lượt xem
I. THÔNG TIN CHUNG
Trường được thành lập vào năm 1967, Cao đẳng Niagara đào tạo hơn 15.000 sinh viên bán thời gian và 10.000 sinh viên toàn thời gian, trong đó có hơn 1.200 sinh viên quốc tế đến từ hơn 100 quốc gia và bắt đầu những giấc mơ của họ với hệ thống cơ sở vật chất tiên tiến.
Cao đẳng Niagara được gắn liền với một trong những kỳ quan thiên nhiên của thế giới, Niagara Falls, nơi đón hơn 15 triệu khách du lịch đến tham quan mỗi năm. Cao đẳng Niagara đáp ứng nhu cầu cảu mọi đối tượng.
Bạn có thể đi lại dễ dàng đến nhiều địa điểm mua sắm và giải trí trong khu vực, các khóa học chơi gôn tuyệt vời, danh lam thắng cảnh, đi bộ đường dài và đạp xe, và tham gia rất nhiều lễ hội được tổ chức quanh năm.
Vì vậy, dù bạn mới bắt đầu cuộc hành trình, đang ở ngã ba đường, hay muốn làm giàu những kinh nghiệm bạn đã có. Cao đẳng Niagara là nơi hoàn hảo để bạn có thể đạt được ước mơ của mình.II. CHUYÊN NGÀNH ĐÀO TẠO
Trường có hơn 90 chương trình sau cao đẳng, đại học, chứng chỉ sau đại học thuộc về chuyên ngành: Kinh doanh và Doanh nghiệp, Thông tin và Truyền thông, Môi trường, Nông nghiệp, Y tế cộng đồng, Du lịch và Quản trị khách sạn. Ngoài ra, còn có các chương trình cử nhân kinh doanh chuyên ngành Quản trị khách sạn, Thương mại quốc tế và phát triển kinh tế toàn cầu, Cử nhân công nghệ chuyên ngành lượng tử ánh sang.
Thời gian cho các khóa học:
1. Tiếng Anh (Khai giảng hàng tháng thông thường học sinh đăng kí 32 tuần).
2. Dự bị đại học (1năm).
3. Cao đẳng 2 năm.
4. Đại học 3-5 năm tùy theo chuyên ngành.
5. Cao đẳng lien thông Đại học (2+2).
6. Thạc sỹ.
 
III. HỌC PHÍ
  Mỗi kì Mỗi năm
Chương trình sau cao đẳng $ 5,475 $ 10,950
Chương trình sau tốt nghiệp cao đẳng $ 5,750 $ 11,500
Phí dịch vụ $ 280/ kì $ 560
 
 
IV. HỌC BỔNG
- Hàng năm, Niagara dành những suất học bổng ưu đãi cho sinh viên quốc tế. Mỗi suất trị giá khoảng $ 2.000 CAD.

V. NHÀ Ở
- Có rất nhiều lựa chọn tuyệt vời cho bạn bao gồm ở với gia đình bản xứ, ký túc xá, hoặc thuê phòng trọ xung quanh trường. Đây được xem là một lợi thế khi học tại Niagara: Giá cả phải chăng, an toàn, nhà ở chất lượng trong vòng 30 phút đi bộ tù trường – Tất cả tạo nên sự quyến rũ của Niagara.
  • Sống với gia đình bản xứ (Homestay) và nhà ở tạm thời (Landing Pad)
Trải nghiệm cuộc sống tại Canada thông qua không khi gia đình ấm cúng. Điều phối viên về nhà ở phỏng vấn và thăm từng gia đình dể đảm bảo nhu cầu của bạn được đáp ứng và bạn có một kỳ nghỉ thoải mái và thú vị. Chương trình sống với gia đình bản xứ bao gồm ba bữa một ngày, phòng riêng được trang bị nội thất và khu vực học tập, cũng như sử dụng toàn bộ các khu vực khác trong nhà.
  • Ký túc xá:
Ký túc xá tại cao đẳng Niagara được thiết kế dành cho những ai muốn trải nghiệm cuộc sống cùng các sinh viên khacsc mà vẫn có được sự riêng tư cần thiết. Khu ký túc xá rộng rãi tại Welland và Niagara-on-the-lake bao gồm nhà bếp. phòng tắm và có người dọn dẹp khu ký túc xá.
  • Thuê phòng trọ ngoài đường
Hãy để chúng tôi giúp bạn tìm phòng trọ với bộ phận tìm nhà trực tuyến của chúng tôi. Hãy tận dụng lợi thế với giá cả phải chăng, an toàn, nhà ở chất lượng trong vòng 30 phút đi bộ từ cao đẳng Niagara.

VI. VÌ SAO BẠN CHỌN NIAGARA COLLEGE CANADA
  • Cao đẳng Niagara tự hào là một trong những trường có tỷ lệ tốt nghiệp có việc làm cao nhất tại Canada. Đội ngũ nhân viên tận tâm tại cao đẳng Niagara sẽ giúp bạn trở thành nguồn lực lao động của Canada.
  • Tỷ lệ mức độ hài lòng từ các doanh nghipeje trên tổng số sinh viên có trình độ cao đẳng mà họ từng tuyển dụng đạt 89%. Cao hơn trung bình của tỉnh bang.
Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:
DU HỌC HOPECO
12 Hoa Phượng, Phường 2, Quận Phú Nhuận,
Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
ĐT: (08) 35 173 345 – 35 173 678
Fax: (08) 35 173 111
Email: info@hopeco.edu.vn
Website: www.hopeco.edu.vn 
 
 

bài liên quan

bình luận