S P Jain School of Global Management

10/15/2015 4:17:10 PM
2962 lượt xem
I. GIỚI THIỆU CHUNG
Sở hữu các cơ sở đào tạo được thành lập vào năm 2004 tại Dubai, 2006 ở Singapore và 2012 ở Úc, SP Jain là trường chuyên giảng dạy về ngành quản trị kinh doanh được xếp vào TOP 100 trường đào tạo kinh doanh tốt nhất thế giới.
Từ lúc thành lập cho đến nay, SP Jain đã khẳng định cho thế giới thấy những bước phát triển mới lạ trong việc giảng dạy không thông qua hướng chỉ đào tạo về các lý thuyết và mô hình. Dù chỉ mới thành lập và được coi là những trường đại học trẻ nhưng SP Jain thật sự đã thể hiện được đẳng cấp của mình trong việc đào tạo những nhân tài kinh doanh thế kỷ 21.
SP Jain có liên kết với các trường đại học hàng đầu thế giới như Trường kinh doanh Schulich, Đại học York, Canada (Trường xếp hạng nhất của Canada về đào tạo kinh doanh theo The Economist, Wall Street Journal and Forbes); Đại học New South Wales (Trường xếp hạng nhất tại Australia về đào tạo kinh doanh).II. CƠ SỞ VÀ VỊ TRÍ
Trường có 3 campus đào tạo tại 3 quốc gia: Dubai, Singapore và Úc. Điều đó có nghĩa các sinh viên quốc tế có cơ hội trở nghiệm các khóa học tại 3 quốc gia khác nhau với góc nhìn trải nghiệm từ Á sang Âu.

III. CÁC NGÀNH ĐÀO TẠO
Bậc cử nhân: Tài chính – Marketing
Bậc thạc sĩ: Chuyên ngành Marketing (quản lý và marketing dịch vụ, quản lý và marketing sản phẩm, quản lý bán lẻ, quản lý marketing internet); Chuyên ngành tài chính (quản lý kinh tế và đầu tư, ngân hàng quản lý ngân hàng, quản lý tài chính doanh nghiệp); chuyên ngành công nghệ thông tin; chuyên ngành quản lý hậu cần; chuyên ngành quản lý nguồn nhân lực.

IV. HỌC PHÍ
Dao động từ $17,000 - $21,000, tùy theo campus của mỗi năm học.

V. CHƯƠNG TRÌNH HỌC
  • Đại học
  • Thạc sĩ
Điều kiện xét tuyển
Được đánh giá bằng bài thi xét tuyển đầu vào (Miễn phí). Thời gian 1 tiếng 45 phút. Du học  sinh vượt qua bài test đầu vào của trường sẽ được miễn thi IELTS tại Việt Nam.
  • Đại học:  Các khóa học bậc cử nhân đòi hỏi ứng viên phải hoàn thành Lớp 12 hoặc chứng chỉ nước ngoài tương đương.
  • Sau đại học: Ngoài việc hoàn tất ít nhất một bằng đại học, cơ sở giáo dục có thể xem xét khả năng nghiên cứu hoặc kinh nghiệm công việc có liên quan của ứng viên.
Thời gian nhập học: tháng 1, 5 và 9

VI. HỌC BỔNG
Chương trình học bổng mỗi năm từ 25 – 100%, yêu cầu ứng viên phải trải qua 3 vòng thi:
  • Làm bài kiểm tra IQ
  • Viết bài essay
  • Phỏng vấn
Từ đó sẽ xét các điều kiện để nhận được học bổng
Điều kiện tham gia học bổng:
• Chương trình BBA:
• Tốt nghiệp PTTH loại giỏi (7.0 trở lên)
• IELTS 6.0 (không có kỹ năng nào dưới 5.5)
• Chương trình MBA:
• Tốt nghiệp ĐH chuyên ngành bất kỳ
• Có 3 năm kinh nghiệm làm việc
• Trình độ Anh ngữ tương đương IELTS 6 (Không yêu cầu bằng cấp)

VII. VÌ SAO CHỌN SP JAIN?
SP Jain được đánh giá số một thế giới vì có sinh viên tìm được việc làm trong vòng 3 tháng, thứ 9 về mức lương cao và thứ 10 về thành công nghề nghiệp bởi The Financial Times. 
Chương trình còn được xếp hạng thứ 9 về các chương trình MBA tốt nhất tại châu Á và đứng thứ 68 trên toàn thế giới (do Financial Times - London bình chọn).
Hiện, S.P.Jain là học viện đứng đầu tại Các Tiểu Vương Quốc Ả Rập Thống Nhất. Đứng thứ 2 của các trường dạy kinh doanh tại Ấn Độ và đứng thứ 6 tại châu Á về chương trình giảng dạy thạc sĩ (theo thống kê 2011).
 
 Mọi thông tin chi tiết, các bạn vui lòng liên hệ:
DU HỌC HOPECO
12 Hoa Phượng, Phường 2, Quận Phú Nhuận, Thành Phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
Email: info@hopeco.edu.vn
ĐT: (08) 35 173 345 – 35 173 678
Fax: (08) 35 173 111   


bài liên quan

bình luận