Santa Barbara City College

9/3/2015 11:22:54 AM
2176 lượt xem
I. THÔNG TIN CHUNG
Cao đẳng Santa Barbara City được thành lập năm 1909 và được đánh giá là 1 trong những trường Cao đẳng 2 năm hàng đầu tại tiểu bang California cũng như tại Mỹ. Trường có khoảng 20,000 sinh viên bao gồm 1,100 sinh viên quốc tế đến từ 70 quốc gia khác nhau. Bên cạnh việc giảng dạy chương trình chuyển tiếp xuất sắc (hai năm đầu của chương trình Cử nhân Quốc tế) cho các trường Đại học, trường Cao đẳng Santa Barbara City còn giảng dạy hơn 100 chương trình Đại cương và Chứng chỉ trong hàng loạt lĩnh vực nghề nghiệp/hướng nghiệp.

II. CƠ SỞ VÀ VỊ TRÍ
Santa Barbara City College nằm trên con dốc nhìn ra biển Pacific và chỉ mất vài bước chân là tới bờ biển. Nó thật sự là một trong những khu vực đẹp nhất tại Mỹ. Từ trường tới phía Bắc thành phố Los Angeles chỉ mất 90 phút và tới phía Nam thành phố San Francisco mất khoảng 6h. Santa Barbara được biết đến như Riviera của Mỹ, an toàn, sạch đẹp và có môi trường sống tuyệt vời.
 
Cơ sở vật chất tại trường tạo điều kiện học tập tốt nhất cho sinh viên. Trường có thư viện, dịch vụ ăn uống ban ngày và buổi tối, phòng học máy tính, cửa hàng sách/ quà tặng, phòng y tế sinh viên, trung tâm hướng nghiệp, phòng tập bóng rổ, đường chạy điền kinh, sân bóng đá, sân tennis, nhà hát…
 
III. CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO
Trường Cao đẳng Santa Barbara City College đào tạo các chương trình cấp bằng: Cao Đẳng Nghệ Thuật; Cao Đẳng Khoa Học; Cao Đẳng Nghệ Thuật Chuyển Tiếp; Cao Đẳng Khoa Học Chuyển Tiếp.
 
1. Bằng Cao Đẳng Nghệ Thuật & Cao Đẳng Khoa Học:
- Chương trình được thiết kế giúp sinh viên hoàn thành chương trình học trong hai năm với các kỹ năng và kiến thức chuyên sâu trong các lĩnh vực nghề nghiệp.
 
- Chuyên ngành học: Business Administration, Art, Economics…
 
2. Bằng Cao Đẳng Nghệ Thuật Chuyển Tiếp  & Cao Đẳng Khoa Học Chuyển Tiếp:
- Chương trình được thiết kế giúp sinh viên hoàn thành chương trình học trong hai năm và đáp ứng đủ điều kiện chuyển tiếp lên các trường đại học tại bang và trên nước Mỹ.
- Chuyên ngành học: Business Administration.
 
3. Chương trình Anh Ngữ ELSP
Chương trình Anh ngữ (ELSP) là chương trình ngôn ngữ chuyên sâu (12.0 đơn vị) dành cho sinh viên quốc tế có trình độ tiếng Anh sơ cấp cho đến cao cấp, muốn nâng cao kỹ năng tiếng Anh trước khi bắt đầu học ở trường đại học hay cao đẳng.
 
 Điều kiện nhập học
Tốt nghiệp THPT
TOEFL iBT 45. Nếu không đủ điều kiện Tiếng Anh, học sinh sẽ vào học chương trình Anh ngữ ESL trước khi vào chương trình học thuật
 
 IV. HỌC PHÍ 
Sinh viên quốc tế chi trả $ 6759/năm  tiền học phí
 
V. VÌ SAO CHỌN TRƯỜNG CAO ĐẢNG SANTA BARBARA CITY 
Cao đẳng Santa Barbara City là trường Cao đẳng có số lượng sinh viên sau tốt nghiệp có đầy đủ khả năng chuyển tiếp vào các Trường Đại Học bang Carlifornia nhiều nhất tại Mỹ  (tính theo số lương sinh viên)
•    Dễ dàng vào học được chương trình Đại học 2 năm .
•    Chi phí thấp hơn so với việc sinh viên vào học Đại Học chương trình 4 năm ngay từ đầu .
•    Bảo đảm cho bạn có thể chuyển tiếp vào các Trường Đại Học chương trình 4 năm để học chương trình 2 năm cuối lấy bằng Đại Học sau khi hoàn thành chương trình 2 năm tại Cao đẳng Santa Barbara City
•    Các lớp học nhỏ, giáo sư thân thiện sẽ giúp bạn thật nhiều khi bạn đang gặp nhiều khó khăn khi tiếp cận với một nền văn hóa quá mới mẻ.
 
Mọi thông tin chi tiết, các bạn vui lòng liên hệ:
DU HỌC HOPECO
12 Hoa Phượng, Phường 2, Quận Phú Nhuận, Thành Phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
Email: info@hopeco.edu.vn
ĐT: (08) 35 173 345 – 35 173 678
Fax: (08) 35 173 111
 

bài liên quan

bình luận