Tận hưởng lối sống của thành phố Barrie, Canada

12/29/2016 9:22:46 AM
2208 lượt xem
Thành phố Barrie xinh đẹp nằm bên bờ hồ Simcoe, được bao quanh bởi những bãi biển, ngọn đồi, công viên sinh thái và quang cảnh thiên nhiên đầy cây cỏ, Barrie chính là một trong những điểm đến du lịch phổ biến nhất ở Ontario. Với dân số là 145,000, đây là một nơi hoàn hảo mà sinh viên có thể đắm chìm trong một nền văn hóa và phát triển sự nghiệp của mình trong một cộng đồng đầy thân thiện của Canada.Từ Barrie, bạn có thể đi đâu?
Với khoảng cách 45 phút lái xe từ Toronto và chỉ với  một chi phí khá thấp, là bạn có thể đến 20 địa điểm trượt tuyết gần đó. Ví dụ như, từ Barrie, chỉ đi khoảng 10 phút bạn đã đến được Snow Valley Ski Resort hay xa hơn đó là bãi biển nước ngọt nổi tiếng Thế giới Wasaga với tầm 45 phút chạy xe hoặc chỉ tầm 2 giờ đi xe là bạn đã có thể chiêm ngưỡng được Niagara – một trong những thác nước hùng vĩ nhât Thế giới; và còn đó rất nhiều những nơi khác mà bạn có thể vui chơi quanh năm.Có gì thú vị ở Barrie?
Thành phố Barrie được bình chọn là “City by the Bay” – một địa điểm du lịch khá nổi tiếng và là một trong những thành phố có tốc độ phát triển nhanh nhất tại Canada. Tại đây được xem là ngôi nhà tập trung nhiều bãi biển xinh đẹp, công viên và đồi núi hùng vĩ. Có nhiều hoạt động thể thao ngoài trời thích hợp với từng mùa trong năm như: trượt băng, trượt tuyết, đi bộ, đạp xe, golf,..
Sinh viên quốc tế có cơ hội sống trong một môi trường Canada thực sư, tạo cho bạn sự hòa nhập tốt nhất với sinh viên Canada.Barrie sôi nổi với những nghệ thuật, văn hóa và những lễ hội quanh năm. Vào năm 2010, Barrie tổ chức lễ hội Winterfest và Kempenfest và đã lọt vào top 100 các lễ hội và sự kiện đặc sắc của tỉnh Ontario. Barrie với cuộc sống sôi nổi về đêm, với những khu ăn uống, quán bar, nhà hàng, câu lạc bộ khiêu vũ.. Georgian Mall, lớn nhất trong khu vực, là nơi mua sắm tuyệt vời cho sinh viên và nơi làm việc trong các doanh nghiệp địa phương.Tại nơi đây có những người từ nhiều quốc gia sinh sống và làm việc ở Barrie. Bạn chắc chắn sẽ gặp một ai đó từ quốc gia của bạn, sớm hay muộn mà thôi.
 

bài liên quan

bình luận