Tại sao bạn chọn New Zealand để du học?

9/15/2015 2:36:09 PM
2422 lượt xem
Bạn đang phân vân không biết nên chọn quốc gia nào để du học và khám phá? New Zealand là một sự lựa chọn không tồi. Bạn sẽ có cơ hội được học tập và trãi nghiệm trong một môi trường hoàn toàn khác biệt với Việt Nam, một quốc gia yên bình và năng động không kém gì các quốc gia phát triển khác. Hệ thống bằng cấp của New Zealand cũng được công nhận rộng rãi trên toàn thế giới bởi các trường Đại học danh tiếng.


1. Địa lý, khí hậu thuận lợi
Đây là quốc gia đặc biệt với 3 vùng khí hậu khác nhau: Cận nhiệt đới, nhiệt đới và ôn đới. Với 3 kiểu khí hậu này đã mang đến cho New Zealand khung cảnh đẹp mê hồn.

Người dân ở đây chắc chắn có lý do để tự hào rằng họ được sống trong một quốc gia có những ngọn núi phủ đầy tuyết trắng bên cạnh những bãi biển đầy cát, nơi có những suối nước nóng tự nhiên, dòng sông băng, các khu rừng dãy núi… tất cả đều được bao quanh bởi các vịnh nhỏ. Đó cũng là quê nhà của đạo diễn Peter Jackson chọn làm điểm quay phim cho bộ phim truyền hình nổi tiếng “Chúa tể những chiếc nhẫn”.

New Zealand ngoài những phong cảnh tuyệt đẹp mà còn sở hữu môi trường sống trong lành và an toàn. Đối với các bạn du học sinh thì đây là cơ hội để các bạn khám phá sau những giờ học tập căng thẳng.
 
2. Môi trường học tập căng thẳng
Giáo dục New Zealand chịu ảnh hưởng lớn từ giáo dục chất lượng cao của Anh. Các trường ở đây được trang bị cơ sở vật chất hiện đại và đội ngũ giảng viên hàng đầu thế giới, do đó bằng cấp ở đây được công nhận rộng rãi trên toàn thế giới. Tuy nhiên đối với sinh viên ở đây thì bằng cấp không phải là thứ quý giá nhất, cái quan trọng là các bạn du học sinh được tìm hiểu về văn hóa, phong tục, lối sống cũng như tiếp nhận được những kinh nghiệm quý báu từ nền giáo dục này.

New Zealand có diện tích ngang bằng Việt Nam nhưng dân số chỉ có khoảng 4,5 triệu người, vì thế mật độ dân số ở đây rất thấp nên bạn không phải lo lắng về vấn đề chỗ ở, tắc nghẽn giao thông … như Việt Nam. Lớp học thì có sỉ số ít nên bạn sẽ nhận được nhiều sự quan tâm của giảng viên.

Ngoài việc học tập ở trường thì sinh viên có thể làm thêm 20h/tuần, sau khi tốt nghiệp bạn có cơ hội ở lại New Zealand làm việc một năm và sau đó có cơ hội định cư theo chính sách nhập cư có tay nghề của New Zealand.

3. Chi phí học tập thấp
Trong khi đồng đô la Mỹ và Úc tăng thì đô la New Zealand vẫn ổn định trong nhiều năm qua, thêm vào đó học phí của trường không tăng quá cao nên New Zealand đã được nhiều du học sinh lựa chọn với chất lượng giáo dục cao và chi phí thấp. Tổng chi phí đi học ở đây chỉ sấp xỉ 70% ở Mỹ nên học sinh đỡ phải lo lắng vấn đề chi tiêu sinh hoạt hàng ngày.

4. Tỷ lệ đạt visa cao
Theo những thông tin mới nhất từ văn phòng visa của lãnh sự quán New Zealand thì tỷ lệ đạt visa là 85%, điều đó cho thấy chính phủ New Zealand luôn thực hiện chính sách mở cửa để chào đón sinh viên quốc tế đến đây.
 
Mọi thông tin chi tiết, các bạn vui lòng liên hệ:
DU HỌC HOPECO
12 Hoa Phượng, Phường 2, Quận Phú Nhuận, Thành Phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
Email: info@hopeco.edu.vn
ĐT: (08) 35 173 345 – 35 173 678
Fax: (08) 35 173 111  


bài liên quan

bình luận