Tại sao nên du học tại Úc?

1/15/2016 4:41:08 PM
1399 lượt xem
Khi nhắc đến nước Úc, hầu hết mọi người đều nghĩ đến một vùng đất rộng lớn đầy những lùm cây, những chú chuột túi, gấu túi, không khí trong lành và nước mát. Sự thật rằng nước Úc còn có nhiều thứ hay ho hơn thế đấy! Nhiều sinh viên lựa chọn Úc là điểm đến du học bởi sự thân thiện của đất nước này, cùng với thiên nhiên dễ chịu, hệ thống giá dục xuất sắc, và mức sống cao.

Điểm đến du học đầy hứa hẹn
Úc là một trong những quốc gia nói tiếng Anh được vinh danh là điểm đến du học phổ biến thứ ba cho sinh viên quốc tế, theo sát Hoa Kỳ và Anh quốc. Úc sở dĩ được sinh viên quốc tế ưu ái lựa chọn vì nền văn hóa đa dạng của quốc gia này, cùng với con người thân thiện, giáo dục đạt chất lượng cao.

Bằng cấp công nhận toàn cầu
Trường học và nhà tuyển dụng trên khắp thế giới công nhận những chứng chỉ được những cơ sở cung cấp giáo dục ở Úc cấp. Sinh viên tốt nghiệp từ các lò đào tạo của Úc  luôn được săn đón vì danh tiếng gây ấn tượng mạnh trên quốc tế của hệ thống giáo dục tại quốc gia này. Hệ thống này được trực tiếp quản lý bởi chính phủ Úc nhằm mục đích trì việc giáo dục ở tiêu chuẩn cao, song song phát triển cùng đất nước.

Kangaroos là một trong những "đặc trưng" của Úc

Chi phí sinh sống
Mức sống ở Úc được xếp vào hàng cao nhất thế giới. Tuy nhiên chi phí sinh hoạt và học phí tại đây thấp đáng kể so với Hoa Kỳ và Vương Quốc Anh. Sinh viên cũng có thể đi làm thêm bán thời gian khi họ đang đi học, giúp các bạn phần nào cân đối được thu chi. Bên cạnh đó, nước Úc còn trao nhiều học bổng có thể giúp giảm bớt gánh nặng chi phí học tập cho các sinh viên.

Sự đa dạng trong giáo dục
Các trường học của Úc cung cấp khóa học và bằng cấp vô cùng đa dạng giúp các sinh viên quốc tế có thể dễ dàng tìm kiếm và lựa chọn trường, ngành học phù hợp. Những gì sinh viên cần làm đầu tiên là lựa chọn ngành học đáp ứng được yêu cầu và lôi kéo được sự chú ý của các bạn vào môn học. Sinh viên có nhiều lựa chọn giữa trường đại học chính quy, trường dạy nghề hay các khóa luyện tiếng Anh. Và nếu sinh viên có nhu cầu chuyển qua một mức độ đào tạo chất lượng hơn hay thậm chí chuyển trường khác thì việc đó là rất dễ ở đất nước chuột túi này.

Công nghệ
Một trong những khía cạnh thu hút sinh viên quốc tế mà một quốc gia cần có là chất lượng của những nghiên cứu khoa học. Và Úc chính là quốc gia dẫn đầu trong cải tiến và đổi mới công nghệ. Sinh viên học tại Úc, rõ ràng rằng, có điều kiện tiếp xúc với công nghệ và những nguồn nghiên cứu ấn tượng này.

Việc làm
Sinh viên được phép làm việc đến 20 giờ một tuần khi họ vẫn đang đi học. Đây là một cơ hội tuyệt vời cho các bạn muốn tự kiếm tiền trang trải cuộc sống, và cũng tương tự cho các bạn muốn thu thập kinh nghiệm về lĩnh vực mình quan tâm yêu thích.

DU HỌC HOPECO
12 Hoa Phượng, Phường 2, Quận Phú Nhuận,
Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
ĐT: (08) 35 173 345 – 35 173 678
Fax: (08) 35 173 111
Email: info@hopeco.edu.vn
Website: www.hopeco.edu.vn 

bài liên quan

bình luận