Tâm huyết của trường đại học Sunderland chính là “Chất lượng”

8/25/2015 2:35:29 PM
2875 lượt xem

Trường đại học Sunderland là trường có uy tín chất lượng quốc tế về các lĩnh vực và nghiên cứu học thuật. Sunderland chính thức được xếp vào một trong những trường nghiên cứu hàng đầu thế giới.
 
Các lĩnh vực nghiên cứu bao gồm: khoa học máy tính, dược, môi trường, giáo dục, truyền thông, tiếng anh, lịch sử, máy móc tự động, mỹ thuật và thiết kế, du lịch. Ngành khoa học tổng hợp được xem như là ngành đào tạo mạnh nhất của trường có tiếng tăm, dẫn đầu trong lĩnh vực khoa học.
 
 Tất cả các nghiên cứu nhằm cung cấp thông tin trực tiếp cho các chương trình học thuật tại trường vì vậy các sinh viên sẽ cập nhật được các thông tin mới nhất từ một số nhà nghiên cứu hàng đầu trên thế giới. Quan trọng hơn là sinh viên sau khi tốt nghiệp sẽ có bằng cấp quốc tế, có được trình độ chuyên môn và kinh nghiệm. Điều này sẽ giúp họ cạnh tranh tốt nhất trên thị trường nghề nghiệp quốc tế.
 
Một số  cựu học sinh tại trường hiện nay là người thành công trong xã hội:
  • Patricia Rossello-Palmer đến từ Tây Ban Nha – học ngành Quản trị kinh doanh - giám đốc thương mại công ty Lowcost Holidays.
  • Thomas Cepe đến từ Cộng hòa Séc- khoa thiết kế động cơ tự động và công nghệ - kĩ sư thiết kế phụ tùng xe hơi công ty Ferrari
 
Chúng tôi cam kết về chất lượng cơ sở học với mục đích phục vụ cho cán bộ, nhân viên nhà trường nhằm nâng cao hiệu quả giảng dạy, đảm bảo cho các học viên có các điều kiện trang thiết bị tốt nhất để học tập. Trường đại học đã đầu tư hơn 30 triệu bảng Anh trong suốt 4 năm vừa qua để nâng cao các trang thiết bị giảng dạy, học ở cộng đồng tốt nhất trong khu vực.
 
Bạn có thể chọn bất cứ ngành nào, chúng tôi luôn đảm bảo sau khi rời khỏi Sunderland, ngoài kiến thức chuyên ngành và kĩ năng chúng tôi trang bị cho bạn, chúng tôi còn luôn nỗ lực để có thể giúp sinh viên có được bộ hồ sơ xin việc tốt nhất, giúp sinh viên có ấn tượng tốt trước nhà tuyển dụng. Trường đại học Sunderland đã xây dựng danh tiếng đáng tự hào là trường đại học của doanh nghiệp và việc làm.
 

Cảm nhận “Haihua Sih” đến từ Malaysia

 “Tôi học 2 năm đầu tại đại học SEGi ở Kuala Lumpur (chi nhánh hợp tác quốc tế với Sunderland) trước khi tôi đến Vương Quốc Anh để tiếp tục hoàn thành 2 năm cuối khoa học tổng hợp tại Sunderland. Một trong những lí do mà tôi chọn Sunderland là ở đó đã cung cấp cho tôi những nghề nghiệp triển vọng tốt nhất.
 
Việc chuyển tới học Sunderland là một sự lựa chọn hoàn hảo nhất của tôi, đó là một nơi yên bình ,  gần một bờ biển đẹp,  một thành phố rực rỡ thân thiện ngay trước mặt, với rất nhiều điểm đến đặc trưng văn hóa đáng để bạn khám phá. Thời gian tôi theo học tại trường đã làm thay đổi cuộc đời của mình. Tôi đã giành giải trong việc chứng minh tôi là người có phẩm chất của một dược sĩ  “chu đáo, tận tình và thương người” trong suốt khóa học và nơi làm việc. Thật tự hào khi biết mình là người đầu tiên được nhận giải.
 
Ngành dược luôn là niềm đam mê của tôi và Sunderland đã cho tôi tự tin để hoàn thành nguyện vọng của mình cũng như là kết nối lâu dài trên bước tiếp trên con đường sự nghiệp của mình”.


Mọi thông tin chi tiết, các bạn vui lòng liên hệ:
DU HỌC HOPECO
12 Hoa Phượng, Phường 2, Quận Phú Nhuận, Thành Phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
Email: info@hopeco.edu.vn
ĐT: (08) 35 173 345 – 35 173 678
Fax: (08) 35 173 111  
 

bài liên quan

bình luận