Tham quan các trường Đại học tại tỉnh bang Otario, Canada

8/25/2015 4:23:59 PM
2823 lượt xem
Otario là nơi tập trung nhiều trường Đại học, Cao đẳng. Đây là tỉnh bang đông dân nhất Canada, chiếm gần 40% dân số nước này, trong đó dận nhập cư chiếm số lượng lớn làm cho tỉnh bang này trở thành môi trường đa văn hóa, đa sắc tộc. Đây thực sự là một môi trường học tập thú vị cho các bạn học sinh muốn du học Canada, chúng ta hãy cùng Hopeco  điểm qua các trường Đại học danh tiếng ở tỉnh bang này nhé.
1. Vẻ đẹp của Otario
Otario là nơi tập trung rất nhiều thành phố nổi tiếng ở Canada  như: Toronto, Ottawa, North York, Hamilton, …Đặc biệt Toronto còn có các khu phố đặc trưng của các nước như: Trung Quốc, Ấn Độ, Bồ Đào Nha, Italia, Jamaica… Tất cả đã tạo nên 1 bức tranh đa dân tộc, đa văn hóa phong phú, là cơ hội lý tưởng để du học sinh có cơ hội giao lựu, học hỏi cũng như trao dồi vốn tiếng Anh cho mình.
Ngoài yếu tố chất lượng, thì việc chăm sóc sức khỏe con người, giáo dục cũng góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống ở Otario. Hầu hết các trung tâm chăm sóc sức khỏe, bệnh viện đều tập trung ở bang này, ngoài ra Otario được bình chọn là khu vực an toàn nhất Canada, điều mà các bậc phụ huynh rất quan tâm khi chọn chọn Otario cho con em mình du học.
2. Danh sách các trường ở Otario
  • Đại học Toronto: Đây là Đại học lâu đời nhất và lớn nhất Otario và là viện nghiên cứu hàng đầu Canada. Là một trong những trường có chất lượng giáo ục và đào tạo vào hàng “top” tại Canada nên thu hút được rất nhiều sinh viên trên thế giới. Ngoài ra Đại học Toronto còn sở hữu thư viện lớn thứ 3 khu vực Bắc Mỹ, chỉ sau Havard và Yale.
  • Đại học York: Được xem là một trong những trường Đại học dẫn đầu về giảng dạy và nghiên cứu liên ngành. Được thành lập vào năm 1959, York có số lượng sinh viên là 44,000 đứng thứ 3 Canada, trong đó có hơn 2,800 sinh viên quốc tế. Theo thống kê thì có đến 96% số lượng sinh viên tốt nghiệp tìm được việc làm phù hợp.
  • Đại học Algoma: Thành lập được hơn 40 năm, Đại học Algoma được đánh giá là một trong những trường Đại học tạo được môi trường học tập lý tưởng cho sinh viên. Trường luôn quan tâm và đặt lợi ích của sinh viên lên hàng đầu, sĩ số lớp trung bình, chương trình giảng dạy đa dạng, chất lượng cao. Bên cạnh đó sinh viên được học tập tại một môi trường năng động có cơ hội rèn luyện bản thân tính tự lập thông qua các hình thức học nhóm, nghiên cứu thực hành song song với lý thuyết.
  • Đại học Guelph: Là trường Đại học công lập thành lập năm 1964 với 94 chuyên ngành đào tạo cử nhân và 48 chuyên ngành đào tạo thạc sĩ. Các ngành mũi nhọn của trường là: Kinh tế và quản lý, kỹ sư, khoa học máy tính, kỹ sư máy tính…
  • Đại học Winsor:  Được thành lập từ năm 1857, là Đại học lâu đời nhất Canada với số lượng học sinh lên đến 15,000 người, trong đó 10% là sinh viên quốc tế. Khuôn viên rộng lớn cùng với các thiết bị học tập hiện đại, Winsor cung cấp cho sinh viên một môi trường học tập đầy đủ tiện nghi.
 Mọi thông tin chi tiết, các bạn vui lòng liên hệ:
DU HỌC HOPECO
12 Hoa Phượng, Phường 2, Quận Phú Nhuận, Thành Phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
Email: info@hopeco.edu.vn
ĐT: (08) 35 173 345 – 35 173 678
Fax: (08) 35 173 111  


bài liên quan

bình luận