Thêm nhiều cơ hội du học tại ĐH La Trobe của Úc

9/24/2015 8:40:26 AM
1331 lượt xem
Úc được xem là một trong những quốc gia có nền giáo dục phát triển hàng đầu thế giới hiện nay với nhiều trường ĐH lớn, phương pháp giảng dạy hiện đại và môi trường học tập chuyên nghiệp. Một trong số những ngôi trường  ấy là Đại học La Trobe tọa lạc tại thành phố Melbourne xinh đẹp và thanh bình.
 

 
Những thuận lợi khi theo học tại ĐH La Trobe:
 • Các sinh viên du học tại Úc được chào đón với thủ tục visa đơn giản hơn, không yêu cầu chứng minh tài chính. Đặc biệt là chính sách cởi mở cho phép sinh viên được xin visa làm việc ở lại Úc sau khi học xong. Trong thời gian học, sinh viên quốc tế cũng được phép đi làm thêm để có kinh nghiệm thực tế và có thêm thu nhập.
 • ĐH La Trobe nổi tiếng về các lĩnh vực giảng dạy, nghiên cứu và chất lượng chương trình đào tạo. Trường có hơn 30 trung tâm nghiên cứu, kết nối với hơn 260 trường đại học trên toàn thế giới, là thành viên của nhóm các trường Đại học Nghiên cứu Đổi mới (IRU) của Úc.
 • Trường cung cấp các khóa học bậc cử nhân, thạc sỹ, tiến sỹ với các chuyên ngành học vô cùng phong phú như: Tài chính, Kế toán, Quản trị kinh doanh, Luật, Nghệ thuật sáng tạo, Báo chí, Thiết kế truyền thông, Quan hệ quốc tế, Truyền thông báo chí, Du lịch, Tổ chức sự kiện, Quản lý thể thao, Quản trị du lịch, Marketing, Xây dựng dân dụng, Khoa học máy tính, Kỹ thuật điện và điện tử, Vi điện, Công nghệ thông tin, Khoa học y tế, Khoa học sức khỏe, Nha khoa, Nhãn khoa, Vật lý trị liệu, Y sinh, Hóa sinh, Dược, Khoa học Nano…
 • Đặc biệt, trường cung cấp các khóa học bằng kép nên sinh viên có thể lựa chọn học cùng lúc 2 chuyên ngành.
Để theo học tại Đại học La Trobe, sinh viên cần đáp ứng được điều kiện sau
 • Bậc đại học: Các học sinh học hết lớp 12 ở Việt Nam, và có trình độ tiếng Anh IELTS 6.0 trở lên
 • Bậc thạc sĩ: Học hết đại học và có trình độ tiếng Anh IELTS 6.5 trở lên.
 • Học sinh chưa có điểm IELTS có thể đăng ký học khóa Anh văn trước khi vào học khóa chuyên ngành.
 • Các học sinh học hết lớp 11 tại Việt Nam có thể đăng ký khóa dự bị đại học 1 năm trước khi vào học bậc đại học.
 • Là trường đại học công lập và có sự hỗ trợ của Bang Victoria, ĐH La Trobe có mức học phí rất ưu đãi cho sinh viên quốc tế. Học phí của trường hiện nay là 21.000-23.000 AUD/năm tùy chuyên ngành.
 • Đại học La Trobe dành tặng các suất học bổng trị giá 3.000 AUD (khoảng 65 triệu đồng) cho sinh viên xuất sắc, có học lực loại giỏi.
 • Hàng năm, Đại học La Trobe tổ chức hội thảo du học vào tháng 7 để cung cấp các thông tin cập nhật về trường và khóa học cho quý phụ huynh và các sinh viên Việt Nam có quan tâm.
ĐH La Trobe đào tạo đa ngành nghề chắc chắn sẽ mở ra cho bạn nhiều cơ hội học tập.


Để được hỗ trợ các thông tin về DU HỌC ÚC nói chung cũng như cung cấp các thông tin về ĐH La Trobe nói riêng, mời các bạn liên hệ:
DU HỌC HOPECO
12 Hoa Phượng, Phường 2, Quận Phú Nhuận, Thành Phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
Email: info@hopeco.edu.vn
ĐT: (08) 35 173 345 - 35 173 678
Fax: (08) 35 173 111


bài liên quan

bình luận