Úc: Lựa chọn tuyệt vời để học Quản trị kinh doanh

8/20/2015 10:41:15 AM
2709 lượt xem

Khi đi du học, hầu hết các học sinh sinh viên Việt Nam đều chọn học ngành Quản trị kinh doanh. Thế nhưng nên học ngành này ở đâu là tốt nhất? Nếu không tìm hiểu chi tiết về vấn đề này, bạn sẽ lãng phí thời gian, tiền bạc mà kết quả lại không như mong đợi. Hiện nay, Úc là một trong hai quốc gia hàng đầu thế giới về chất lượng đào tạo ngành Quản trị kinh doanh.  Tại sao bạn không đến Úc để học Quản trị kinh doanh?


 

Quản trị kinh doanh là một ngành học bao quát với các chuyên ngành như quản trị nhân sự, quản trị kinh doanh tổng hợp, quản trị dịch vụ, quản trị chất lượng, quản trị du lịch, quản trị kinh doanh quốc tế, thương mại, marketing, quản trị truyền thông… Đây đều là những ngành học được đánh giá là “hot” và nhu cầu nhân sự vẫn đang còn rất lớn nên hiện có rất nhiều các trường Đại học tại Việt Nam đào tạo ngành này. Tuy nhiên, do đào tạo tràn lan và chưa thực sự quan tâm đến chất lượng nên “cung vẫn chưa đáp ứng được cầu”.

 

Hiện nay, có rất nhiều học sinh sinh viên Việt Nam định hướng theo đuổi đam mê Quản trị kinh doanh ở các nước có nền giáo dục tiên tiến trên thế giới, trong đó có Úc. Úc là một trong những quốc gia đào tạo ngành này với chất lượng hàng đầu. Để theo học ngành này chỉ cần những điều kiện sau: tốt nghiệp lớp 11 và có IELTS 5.5 là có thể đăng ký học chương trình Diploma of Business (khóa học kéo dài từ 8-12 tháng). Sau khi kết thúc khóa học có thể học thêm 3 năm nữa để lấy bằng Cử nhân Đại học.

 

Khi lựa chọn học ngành Quản trị kinh doanh tại Úc, bạn có thể lấy bằng cử nhân đôi với hai chuyên ngành cùng lúc, ví dụ: kinh doanh – luật; marketing – kế toán… Hơn nữa, khi lựa chọn ngành này, cơ hội việc làm và định cư tại Úc sau khi tốt nghiệp của du học sinh là rất lớn.

 

Một trong những trường ĐH được học sinh Việt Nam theo học nhất tại Úc là Đại học La Trobe (www.latrobe.edu.au)-một trong những trường ĐH thuộc top 10 trường nổi tiếng nhất nước Úc. Về mức học phí, học phí ĐH dao động khoảng 18.500-22.800 AUD (400-500 triệu đồng/năm) và học phí khóa học tiếng Anh dao động khoảng 350-450 AUD (7,5-10 triệu đồng/tuần)...

 

Mọi thông tin chi tiết, các bạn vui lòng liên hệ:
DU HỌC HOPECO
12 Hoa Phượng, Phường 2, Quận Phú Nhuận, Thành Phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
Email: info@hopeco.edu.vn
ĐT: (08) 35 173 345 – 35 173 678
Fax: (08) 35 173 111 bài liên quan

bình luận