University College London

9/5/2015 10:54:19 AM
2200 lượt xem
I. THÔNG TIN CHUNG
University College London (UCL) là một trường đại học nghiên cứu công lập  ở London, Vương quốc Anh, và là trường đại học lâu đời nhất và lớn nhất trong các trường thành viên của Đại học London. Được thành lập vào năm 1826, UCL là trường đại học đầu tiên được thành lập tại London và là một trong hai trường cao đẳng sáng lập của Đại học London vào năm 1836.
Trường được coi là một trong những trường đại học có uy tín nhất trên thế giới: xếp thứ 21 trên thế giới và thứ 3 châu Âu trong Academic Ranking of World Universities năm 2013, xếp thứ 4 thế giới và thứ 2 châu Âu trong QS World University Rankings năm 2013. Trường có 27 người đoạt giải Nobel và 3 huy chương Fields trong số những cựu sinh viên và cựu thành viên ban giám hiệu, thành viên ban giám hiệu hiện tại
Trường có hơn 25.000 sinh viên, trong đó có 45% sinh viên quốc tế đến từ 155 nước trên thế giới.II. CƠ SỞ VÀ VỊ TRÍ
UCL nằm tại Bloomsbury, ngay phía bắc phố Oxford, khu giao lộ Covent Garden, là trung tâm của khu vực West End và chỉ cách Bảo tàng Quốc gia và Thư viện Quốc gia vài phút đi bộ. Học xá của UCL nằm tại khu trung tâm London là một cơ hội hiếm có để tận hưởng các nguồn lực của một trong những thành phố ưu việt nhất thế giới, đồng thời là trung tâm thương mại, chính trị, luật pháp và văn hóa của Vương quốc Anh.
Trường có hệ thống trang thiết bị học tập hiện đại, gồm thư viện với hơn 1,7 triệu đầu sách, hệ thống thiết bị Công nghệ thông tin vào loại lớn nhất của Anh, thiết bị học ngoại ngữ và các trang thiết bị khác phụ vụ cho việc học tập của sinh viên.

III. CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO
Lịch sử của UCL, danh tiếng và địa vị học thuật là sự đảm bảo về chất lượng. Được đánh giá là một trong năm trường đại học hàng đầu thế giới, thời gian học tại UCL sẽ tăng cường bất kỳ CV hoặc sơ yếu lý lịch nào. Trường cung cấp 200 chương trình đại học và 175 chương trình thạc sĩ.
UCL có số lượng giáo sư nhiều hơn bất cứ đại học nào tại Vương quốc Anh. Với 824 Giáo sư, sinh viên được giảng dạy bởi các chuyên gia trong các lĩnh vực của họ. 
Trường có hệ thống trang thiết bị học tập hiện đại, gồm thư viện với hơn 1,7 triệu đầu sách, hệ thống thiết bị Công nghệ thông tin vào loại lớn nhất của Anh, thiết bị học ngoại ngữ và các trang thiết bị khác phụ vụ cho việc học tập của sinh viên.
Các ngành học:
Khoa học sinh học
Hóa học / Hoá Cơ Khí / Vật liệu học
Nghiên cứu văn hóa
Tiếng Anh / Văn học Anh
Quan hệ Quốc tế / Chính Trị
 Ngôn ngữ học / Ngôn ngữ
Toán học
Y / Nha khoa / thú y
Triết học
Tâm lý học
Khoa học xã hội

IV. HỌC PHÍ
Học phí năm học 2014/2015:
Band 1: £15,200/kỳ, bao gồm các môn học liên quan đến nghệ thuật, cộng với Kinh tế học và Toán học.
Band 2:  £20,100/kỳ, bao gồm các môn học liên quan đến khoa học và Kỹ thuật, cộng với Nhân học, Khảo cổ học, Mỹ thuật và Tâm lý học.

V. VÌ SAO CHỌN TRƯỜNG UNIVERSITY COLLEGE LONDON (UCL)
Là một trong những trường đại học dẫn đầu của Anh về chất lượng giảng dạy và nghiên cứu.
Là một trong những trường ĐH đa ngành hàng đầu thế giới, UCL hiện nay là một cường quốc khoa học thực sự.
Khoảng 90% sinh viên UCL có việc làm hoặc học lên cao hơn trong vòng 6 tháng sau khi tốt nghiệp.


Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:
DU HỌC HOPECO
12 Hoa Phượng, Phường 2, Quận Phú Nhuận,
Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
ĐT: (08) 35 173 345 – 35 173 678
Fax: (08) 35 173 111
Email: info@hopeco.edu.vn
Website: www.hopeco.edu.vn 

bài liên quan

bình luận