University of Auckland – New Zealand

8/21/2015 11:24:09 AM
3498 lượt xem
I. GIỚI THIỆU CHUNG
University of Auckland là trường Đại học hàng đầu tại New Zealand và nằm trong Top 100 trường hàng đầu thế giới theo bảng xếp hạng các trường đại học của QS World 2014 – 2015. Được thành lập năm 1883, với bề dày lịch sử hơn 130 năm, trường hiện có 7 khuôn viên  và hơn 40,000 sinh viên theo học. Trong đó có hơn 4,000 sinh viên quốc tế đến từ 93 nước trên thế giới. Trường là điểm đến lý tưởng cho những bạn có định hướng sang New Zealand du học.
 
II. CƠ SỞ VÀ VỊ TRÍ
Trường nằm tại ngay trung tâm Auckland – thành phố lớn nhất tại New Zealand và nằm trong top 20 thành phố đáng sống nhất trên thế giới năm 2015. Là trung tâm kinh tế của New Zealand, Auckland nổi tiếng với vẻ hiện đại, năng động, cảnh quan kỳ vĩ và người dân thân thiện. Không chỉ có nền giáo dục chất lượng cao với môi trường đào tạo chuyên nghiệp, Auckland còn là một điểm đến lý tưởng cho du lịch sạch sẽ và an toàn với những bãi biển đẹp, những ngôi nhà gỗ, các công trình biển, vườn bách thảo, sân thể thao,....
 
Là thành phố hiện đại, phát triển tuy đông đúc nhưng giao thông tại đây khá thuận lợi, sinh viên có thể đi lại bằng các phương tiện công cộng như xe bus, tàu hỏa, phà cũng như nhiều sự lựa chọn về nhà ở nhờ những chính sách ưu tiên cho sinh viên quốc tế tại đây.
III. CÁC NGÀNH ĐÀO TẠO
Trường Đại học Auckland có hơn 30 chương trình cử nhân với hơn 125 chuyên ngành và 130 chương trình sau đại học với hơn 180 chuyên ngành tại 8 khoa: khoa học xã hội và nhân văn; kinh doanh; nghệ thuật sáng tạo và công nghiệp; giáo dục; kỹ thuật; luật; y tế và khoa học sức khỏe; khoa học. Trong đó, có nhiều nhóm ngành xếp thứ hạng cao trên thế giới: Các ngành về Khoa học Xã hội và Quản trị (xếp hạng 58 thế giới), các ngành Nghệ thuật và Nhân văn (xếp hạng 69 toàn thế giới)
Trường đào tạo đa dạng các ngành nghề với các chuyên ngành như: Thương mại, Giáo dục, Y tế, Luật, Y khoa, Giải phẫu, Âm nhạc, Kỹ sư, Mỹ thuật, Điều dưỡng, Nhãn khoa, Dược, Thể dục, Khoa học, Nghệ thuật, Công tác xã hội, Công nghệ, Kiến trúc, Kinh doanh và quản lý thông tin…
IV. HỌC PHÍ
 • Khóa học tiếng Anh: 410 NZ$/tuần
 • Dự bị đại học: 23.200 NZ$/năm
 • Đại học: 30.000– 35.000NZ$/năm
 • Sau đại học: Thạc sĩ: 56.000- 76.000NZ$/năm; Tiến sĩ: 35.000NZ$/năm
V. CHƯƠNG TRÌNH HỌC
 • Khóa học Tiếng Anh: Đối với các học sinh chưa đủ điều kiện tiếng anh đầu vào để theo học đại học vẫn có cơ hội để được học tập tại trường bằng cách tham gia các khóa học tiếng anh tại Học viện Anh ngữ ELA như: tiếng Anh tổng quát, tiếng anh học thuật, luyện thi IELTS,…
Thời gian học: từ 2 - 21 tuần/ khóa
Khai giảng: tháng 2, 4, 7 và 9
 • Dự bị đại học: Dành cho những học sinh không đáp ứng được yêu cầu đầu vào của chương trình đào tạo cử nhân.
Yêu cầu đầu vào: Tốt nghiệp THPT, IELTS 6.0
Thời gian học: 1 năm
Thời gian khai giảng: tháng 2, 7
 • Đại học
Yêu cầu đầu vào: Hoàn thành năm nhất đại học/cao đẳng, IELTS tối thiểu 6.0 (không có kỹ năng nào dưới 5.5)
Thời gian học: từ 3-6 năm tùy ngành
 • Sau đại học
Yêu cầu đầu vào: Tốt nghiệp Đại học và IELTS từ 6.5trở lên (không có kỹ năng nào dưới 6.0)
Thời gian học: Thạc sĩ: 2 năm; Tiến sĩ: từ 2-3 năm
Chi phí sinh hoạt
Chi phí sinh hoạt thuộc mức trung bình trên thế giới, từ 20.000-30.000 NZ$/năm (bao gồm chi phí nhà ở, ăn uống, đi lại và các khoản chi phí khác kèm theo).
VI. HỌC BỔNG
Hàng năm đại học Auckland trao tặng hơn 140 suất học bổng tiến sĩ dựa trên thành tích học tập, dành học bổng 30.000 NZD một năm cho chương trình thạc sĩ kinh doanh và nhiều suất học bổng khác cho sinh viên quốc tế theo học tại đây.
VII. VÌ SAO NÊN CHỌN ĐẠI HỌC AUCKLAND
 • Trường xếp hạng nhất tại New Zealand với chất lượng giáo dục cao và học phí hợp lý. Bằng cấp tại trường được công nhận trên toàn thế giới nên cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp là rất lớn.
 • Trường giúp sinh viên hoạch định nghề nghiệp và việc làm, dành nhiều suất học bổng cho sinh viên quốc tế. Sinh viên được ở lại làm việc 1-3 năm sau khi hoàn thành chương trình học và có cơ hội định cư tại New Zealand.
 • Trường tọa lạc ở trung tâm thành phố Auclank-là trung tâm kinh tế của New Zealand, là một thành phố hiện đại, an toàn trên thế giới với nhiều chính sách ưu đãi cho sinh viên quốc tế.
Để biết thêm chi tiết vui lòng liên hệ:
DU HỌC HOPECO

12 Hoa Phượng, Phường 2, Quận Phú Nhuận,
Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
ĐT: (08) 35 173 345 – 35 173 678
Fax: (08) 35 173 111
Email: info@hopeco.edu.vn
Website: www.hopeco.edu.vn

bài liên quan

bình luận