University of Illinois at Chicago (UIC)

4/27/2016 9:07:42 AM
1591 lượt xem
I. THÔNG TIN CHUNG
ĐH Illinois là đại học lớn nhất, nhà tuyển dụng đại học thứ 2 tại vùng Chicago - một trong những thành phố năng động và phát triển bậc nhất thế giới. UIC là một trường công lập nghiên cứu chuyên sâu, một trong những trường đại học có sinh viên đa chủng tộc, đa văn hóa lớn nhất tại Mỹ - môi trường cho bạn học tập, làm việc, phát triển và mở rộng tầm nhìn.
Sứ mệnh của trường (cho bạn cơ hội đạt được những cấp độ cao nhất):
  • Tạo dựng kiến thức làm thay đổi cái nhìn về Thế giới thông qua chia sẻ và ứng dụng.
  • Mang đến nền giáo dục tốt nhất cho số lượng lớn sinh viên.
  • Xác định những thách thức và cơ hội Chicago và những thành phố lớn phải đối mặt trong thế kỉ 21.
  • Đào tạo các chuyên gia trong nhiều lĩnh vực.
UIC thuộc top 5 khuôn viên đại học đa dạng nhất và là trường dẫn đầu trong số các viện giáo dục công tại Mỹ. Trường chú trọng xóa bỏ những cách biệt về cơ hội chăm sóc sức khỏe, giáo dục và kinh tế. ĐH Illinois cộng tác với các khu vực lân cận, chính phủ và tổ chức trên nhiều dự án cải thiện chất lượng cuộc sống. Hiện có khoảng 29.000 sinh viên theo học tại 15 cơ sở.
Năm 2015, UIC xếp thứ 129 trong danh sách các trường quốc gia tại Mỹ (theo U.S News & World Report), thứ 18 trong các trường đại học dưới 50 năm tuổi tốt nhất thế giới (The 2015 Times Higher Education World Rankings).
Hệ thống Khoa học sức khỏe và bệnh viện của UIC là một trung tâm y học, bệnh viện công lớn nhất tại bang, nơi cho sinh viên những trải nghiệm y khoa thực tế.
University-of-IC
II. CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO​
UIC cung cấp chương trình đào tạo bậc đại học/sau đại học gồm: nghệ thuật, kinh doanh, khoa học, kỹ thuật, chăm sóc sức khỏe, nhân loại học. Trường có 83 CT đại học và hơn 60 đề tài: kiến trúc, nghệ thuật, thiết kế, giáo dục, kỹ thuật, khoa học sức khỏe, KH cuộc sống, sức khỏe cộng đồng.
UIC cung cấp bằng cử nhân, thạc sĩ, tiến sĩ danh giá với 93 CT thạc sĩ và 64 CT tiến sĩ.
1. Chương trình chuyển tiếp.
Trường chuyển tiếp kết hợp với các đơn vị học thuật và các chuyên gia đầu ngành, cộng đồng xây dựng các chương trình kịp lúc, sáng tạo, chất lượng cao cho SV; các CT học cá nhân (tín chỉ hoặc không tín chỉ): phát triển chuyên ngành, phụ đạo cá nhân, nâng cao năng lực học thuật, chuyển đổi nghề nghiệp.
2. Nghiên cứu.
Cung cấp cơ sở nghiên cứu toàn diện với những công cụ nghiên cứu hiện đại nhất, chú trọng xây dựng mô hình quốc gia để đào tạo chuyên gia giáo dục.
Trong năm tài chính 2013, UIC có đóng góp đáng kể cho nền kinh tế tiểu bang và nước Mỹ.

III. HỌC PHÍ
TB năm (gồm học phí & các phí cố định):
Đại học: US$ 29.010
Sau đại học:  US$ 21.625
Chi phí sinh hoạt: US$ 4.467

IV. TẠI SAO CHỌN ĐẠI HỌC ILLINOIS TẠI CHICAGO​
  • Cơ sở vật chất hiện đại và tiện nghi.
  • Chất lượng đào tạo cao và cấp bằng uy tín trên thế giới.
  • Chicago là một thành phố phát triển cho bạn nhiều cơ hội học tập, giải trí và giao lưu cộng đồng quốc tế, nghề nghiệp.DU HỌC HOPECO
12 Hoa Phượng, Phường 2, Quận Phú Nhuận,
Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
ĐT: (08) 35 173 345 – 35 173 678
Fax: (08) 35 173 111
Email: info@hopeco.edu.vn
Website: www.hopeco.edu.vn 


 

bài liên quan

bình luận