University of Massachusetts Boston

4/28/2016 4:06:22 PM
1169 lượt xem
I. THÔNG TIN CHUNG
Đại học Massachusetts tại Boston là một trường nghiên cứu công lập thành lập năm 1964, được công nhận là một mô hình xuất sắc cho các trường công lập đô thị trên toàn quốc.
UMass Boston là một trong những trường ĐH tốt nhất Đông Bắc nước Mỹ (theo Princeton Review). Top MBA xếp loại chương trình MBA của UMass Boston thứ 41 tại Bắc Mỹ.
Các đối tác nghiên cứu uy tín: trung tâm Ung thư Harvard, IBM, New England Aquarium, trường công lập Boston. Trung tâm Venture Development Center của trường triển khai 35 công trình nghiên cứu hàng đầu về khoa học cuộc sống và công nghệ. Hơn 50 trung tâm/ viện nghiên cứu liên ngành cho sinh viên theo đuổi nghiên cứu, giảng dạy và dịch vụ trên nhiều đề tài đa dạng.
Trực thuộc hệ thống UMass, sinh viên có thể tiếp cận nguồn học liệu phong phú của một trường ĐH nghiên cứu lớn. Do tỉ lệ sinh viên mỗi khoa thấp (16:1) nên có sự tương tác tốt giữa sinh viên với giáo sư, 93% các khoa nắm giữ những tấm bằng danh giá nhất trong các lĩnh vực đào tạo của mình. 11 trường/cao đẳng trực thuộc UMass Boston có hơn 82 chương trình đại học và 126 chương trình sau ĐH. Trường có hơn 100 tổ chức sinh viên (câu lạc bộ, báo chí, triển lãm nghệ thuật…) và 16 đội thể thao thuộc Hiệp hội điền kinh quốc gia của Mỹ. SV được trải nghiệm trong một khuôn viên, văn hóa và cơ hội học tập tuyệt vời.
UMass-Boston
II. CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO​
1. Chương trình cử nhân.
Một số chương trình đào tạo cử nhân thuộc top 100 trong danh sách của U.S News and Report: điều dưỡng, tư vấn chuyên môn về phục hồi chức năng, tâm lí học về chẩn đoán và điều trị tâm lí và hành vi, các vấn đề xã hội. Đại học điều dưỡng và khoa học sức khỏe là trường điều dưỡng lớn thứ 9 tại Mỹ.
2. Chương trình sau đại học.
Là đơn vị đầu tiên triển khai chương trình Tiến sĩ Green Chemistry (2004), cấp bằng Tiến sĩ ngành Lão khoa quy mô nhất thế giới, 22 chương trình Tiến sĩ và 90 chương trình cấp chứng chỉ cao học khác.
Các sinh viên ưu tú sau khi tốt nghiệp được tiếp xúc, thực hiện nghiên cứu cùng học giả danh tiếng thế giới, cộng đồng và tổ chức phi lợi nhuận, điều kiện nghiên cứu và trang thiết bị, thư viện hiện đại.
3. Chương trình liên trường.
Chương trình Nghiên cứu Á - Mỹ: mang lại lựa chọn lớn nhất về các khóa học nghiên cứu Á - Mỹ, tài nguyên cộng đồng tại bất cứ ĐH nào ở New England.
4. Đại học Danh dự.
ĐH Danh dự Honors College dành cho những sinh viên năm nhất và chuyển tiếp có tài năng học thuật vượt trội, tìm kiếm thách thức trí tuệ, khám phá với các :
  • Khóa học liên ngành: khoa học, nghệ thuật, khoa học xã hội và nhân văn.
  • Quy mô lớp học nhỏ.
  • Phát triển kỹ năng nghiên cứu KH.
III. HỌC PHÍ​
Đại học: US$ 30.230
Cao học: US$ 31.425

IV. TẠI SAO CHỌN UMASS BOSTON​
  • UMass Boston tọa lạc tại vị trí lí tưởng:
  • Thành phố lớn của Mỹ: môi trường học tập quốc tế, cơ hội tiếp cận các nhà tuyển dụng về tài chính, chăm sóc sức khỏe, công nghệ, dịch vụ, giáo dục, thực tập…
  • Cạnh Bảo tàng Tổng thống và Thư viện John F.Kennedy, Bảo tàng Commonwealth và Cục lưu trữ bang Massachusetts, Viện Edward M.Kennedy dành cho thượng nghị sĩ của Mỹ.
  • Hình thức đào tạo tiên tiến và nhiều trung tâm nghiên cứu chất lượng.
  • Cơ hội học tập văn hóa nhiều nước.
  • Cơ hội nghề nghiệp rộng mở tại thành phố lớn Boston và tấm bằng danh giá.DU HỌC HOPECO
12 Hoa Phượng, Phường 2, Quận Phú Nhuận,
Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
ĐT: (08) 35 173 345 – 35 173 678
Fax: (08) 35 173 111
Email: info@hopeco.edu.vn
Website: www.hopeco.edu.vn  

bài liên quan

bình luận