Vì sao nên du học cùng HOPECO?

10/2/2015 4:43:48 PM
1483 lượt xem
 
  • Câu chuyện về niềm “Hy vọng”
Chúng  tôi đã bắt đầu mọi điều từ “hy vọng”. Sống là không ngừng hy vọng ở những điều tốt đẹp. Đi du học cũng là niềm hy vọng  lớn lao và chính đáng của mỗi con người về sự thụ hưởng những nền giáo dục tiên tiến, về sự tự lập, tự tin, tự chủ, tự quyết định tương lai của chính mình ở một đất nước mới. Du học không gói gọn trong chữ “học”, du học còn là con đường giao lưu với thế giới rộng lớn bên ngoài thông qua văn hóa, ngôn ngữ, cách ứng xử và cả những  trải nghiệm mà bạn có được. Chúng tôi chọn tên “HOPE” – HY VỌNG để tự nhắc nhở chính mình về một cuộc sống tươi đẹp hơn mà giáo dục mang lại cũng như truyền cảm hứng “luôn luôn hy vọng” cho bạn – những người đã, đang và sẽ đi du học, những người mang bản sắc Việt Nam đến khắp nơi trên toàn thế giới.


 
  • Chúng tôi không là duy nhất, nhưng xứng đáng được bạn tin tưởng nhất
Có thể thấy, du học là một nhu cầu đang ngày càng lan tỏa không ngừng ở tầm quốc gia lẫn quốc tế. Khoảng 20 năm trở lại đây, các công ty du học bắt đầu xuất hiện nhiều ở các thành phố lớn. Chúng tôi không phải là nơi đầu tiên, cũng không phải là nơi duy nhất có khả năng tư vấn du học; nhưng HOPECO cam kết rằng, HOPECO sẽ là nơi làm bạn hài lòng nhất về các dịch vụ du học cũng như hiệu quả của các dịch vụ du học mang lại!
 
  • Sự chuyên nghiệp song hành cùng sự thấu hiểu
Đội ngũ chuyên gia tư vấn của HOPECO có bề dày kinh nghiệm trong công tác tư vấn du học ở hầu khắp các nước Anh, Úc, Mỹ, Canada, Newzeland, Singapore…Chúng tôi làm việc không chỉ bằng khối óc mà bằng cả trái tim. Chúng tôi thấu hiểu được những khó khăn của các bạn (như vốn ngoại ngữ còn hạn chế, lúng túng trong các thủ tục xin visa, bối rối khi chọn trường du học…)  từ đó đưa ra những lời khuyên chính xác và chân thành để con đường du học của bạn được thuận lợi hơn!
 
  • Ngoại ngữ không còn là “ngại ngữ”
Không ít bạn luôn than thở về khả năng tiếng Anh của mình nên ngại học, ngại hỏi, ngại trau dồi. Nhưng bạn có biết “Việc dù nhỏ, nếu không làm thì mãi không thành. Đường dù ngắn, nếu không đi thì mãi chẳng đến” (Lỗ Tấn). HOPECO sẽ giúp bạn có được sự khởi đầu tự tin, giúp bạn biết khám phá năng lực ở bản thân, rằng bạn hay bất kì ai đều có thể học tiếng Anh và các ngoại ngữ khác, chỉ cần chúng ta thực sự kiên trì. Ban giảng huấn của HOPECO tự hào đã từng du học ở những trường đại học lớn nhất nước Úc sẽ hỗ trợ bạn luyện thi IELTS hiệu quả nhất! Lớp học vui, đoàn kết, có sự tương tác hiệu quả giữa giảng viên – người học, người học – người học, điều kiện thực hành tốt cùng nhiều gói hỗ trợ hấp dẫn (hỗ trợ phí gửi xe, hỗ trợ nơi ở cho các bạn ở xa muốn theo học tại HOPECO…) chắc chắn sẽ giúp bạn rất nhiều trên con đường chinh phục ước mơ du học!HOPECO và những cam kết vàng
  • Cam kết luyện thi IELTS chất lượng
  • Cam kết tư vấn đầy đủ, chính xác, nhiệt tình về ngôi trường và đất nước mà bạn sẽ theo học
  • Cam kết duy trì các gói hỗ trợ (mỗi thời điểm sẽ có các gói hỗ trợ khác nhau)
Để được hỗ trợ thông tin về du học Anh, Úc, Mỹ, Canada nói riêng cũng như thông tin về DU HỌC nói chung, xin mời các bạn liên hệ:
DU HỌC HOPECO
12 Hoa Phượng, Phường 2, Quận Phú Nhuận, Thành Phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
Email: info@hopeco.edu.vn
ĐT: (08) 35 173 345 - 35 173 678
Fax: (08) 35 173 111
 
HOPECO chúc các bạn du học thành công!
 
HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI ĐƯỢC SÁT CÁNH CÙNG BẠN
TRÊN CON ĐƯỜNG HƯỚNG TỚI TƯƠNG LAI!


bài liên quan

bình luận