Willowdale High School

1/19/2018 4:43:24 PM
103 lượt xem
Nhận ngay học bổng 30% học phí của Trường trung học Willowdale khi đăng kí làm hồ sơ du học tại công ty tư vấn du học Hopeco.

I. THÔNG TIN CHUNG
 • Trung học Willowdale là một trường tư nổi bật tọa lạc ở trung tâm phía Bắc thành phố York, Canada với giao thông thuận tiện, quang cảnh đẹp và yên bình.
 • Xung quanh trường là các nhà hàng, trung tâm mua sắm, thư viện, ngân hàng và các trạm y tế. Trong trường còn có phòng tập gym, phòng ăn, bãi đậu xe,…cung cấp sự thuận tiện nhất cho học sinh tại trường.
 • Đội ngũ giáo viên của trường giàu kinh nghiệm, đa số tốt nghiệp tại các trường University Of Toronto, UBC, Western University và các trường đại học uy tín khác. Trường có đội ngũ giúp đỡ sinh viên quốc tế giải quyết các vấn đề, hỗ trợ sắp xếp kế hoạch học tập cho từng sinh viên.
 • Có trợ giảng tiếng Anh giúp cho học sinh đạt được điểm IELTS cao để đảm bảo có thể đậu vào các trường cao đẳng và đại học. Trường cung cấp, giảng dạy các chương trình từ lớp 9 đến lớp 12 và các môn học tự chọn theo bộ giáo trình giáo dục của Ontario.
 • Bên cạnh việc học tập, trường có tổ chức các chuyến đi dã ngoại, hoạt động ngoại khóa cùng các câu lạc bộ như câu lạc bộ cờ vua, câu lạc bộ sách, câu lạc bộ hùng biện, câu lạc bộ nhà kinh tế trẻ nhằm giúp các em có một đời sống tinh thần phong phú cũng như phát triển các kỹ năng mềm của bản thân, giúp trải nghiệm cuộc sống, nắm rõ hơn về văn hóa đất nước.
Willowdale-High-School
II. CHƯƠNG TRÌNH NỔI BẬT 
 • Chương trình THPT (9 -12)
 • Chương trình học AP (Advanced Placement) với 30 tín chỉ cho bậc trung học.
 • Chương trình liên kết đại học (ULP) dành cho học sinh lớp 12 do trường Willowdale cộng tác với Western Town College. Với chương trình liên kết này, trường cam kết khi kết thúc khóa học, học sinh chắc chắn sẽ nhận được ít nhất là một lá thư chấp thuận từ đại học Western mà không cần chứng chỉ tiếng Anh IELTS hay TOEFL.
III. NHÀ Ở
Homestay đóng vai trò quan trọng trong đời sống học sinh quốc tế. Mỗi homestay đều được trường lựa chọn cẩn thận. Việc ở homestay sẽ giúp cho học sinh thích nghi dễ dàng với cuộc sống ở Canada và tập trung vào việc học nhiều hơn. Đa số các homestay đều ở gần trường nên học sinh có thể đi bộ đến trường dễ dàng hoặc di chuyển bằng các phương tiện công cộng.
Nhà trường luôn giữ liên lạc với các homestay để đảm bảo rằng các học sinh được giúp đỡ kịp thời khi gặp khó khăn.
 
Club-of-Willowdale-High-School
IV. HỌC PHÍ
Học phí: 1.800$/tín chỉ
Phí đăng kí: 200$
Phí đưa đón sân bay: 150$
Bảo hiểm y tế: 584$
Dụng cụ học tập: 360$/ năm
Phí chuyển khoản ngân hàng: 30$
 
V. TẠI SAO CHỌN WILLOWDALE HIGH SCHOOL
 • Có nhiều học bổng dành cho học sinh có thành tích học tập tốt.
 • Múc chi phí chi trả cho học tập hợp lí, phải chăng.
 • Sự tận tâm của đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, hỗ trợ kịp thời khi các học sinh gặp khó khăn.
 • Môi trường học tập, cơ sở hiện đại tiện nghi nhất giúp học sinh tiếp thu kiến thức nhanh chóng.DU HỌC HOPECO
12 Hoa Phượng, Phường 2, Quận Phú Nhuận,
Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
ĐT: (028) 35 173 345 – 35 173 678
Fax: (028) 35 173 111
Email: info@hopeco.edu.vn
Website: www.hopeco.edu.vn 


bài liên quan

bình luận